Ngày 30 Tháng 7, 2017 | 04:06 PM

Khẩn trương tìm kiếm bé trai 27 tháng tuổi mất tích bí ẩn

Khẩn trương tìm kiếm bé trai 27 tháng tuổi mất tích bí ẩn
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau khoảng 2 phút vào bếp trở ra, người mẹ tá hỏa khi không thấy con trai 27 tháng tuổi ở đâu. Dù cả làng đổ xô đi tìm, lội ao hồ, sông suối mò cả đêm nhưng cháu bé vẫn mất tích bí ẩn.

Ngày 30/7, thông tin từ công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) cho biết, đã nhận được tin báo và đang tổ chức lực lượng tìm kiếm 1 bé trai mất tích trên địa bàn xã Ngọc Khê.

Thông tin ban đầu cho biết, cháu bé mất tích là Phạm Đăng Khôi (27 tháng tuổi). Vào khoảng hơn 16h ngày 29/7, chị Phạm Thị Liên (ở làng Cao Thượng, xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) đang ngồi chơi với con trai ở sân, lúc sau chị Liên tranh thủ chạy vào bếp nhưng khi quay ra thì không thấy con đâu.

Cháu Không mất tích bí ẩn, đang người nhà và lực lượng chức năng khẩn trương tìm kiếm
Cháu Khôi mất tích bí ẩn, người nhà và lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm

Ngay lập tức, chị Liên và gia đình đã hô hoán mọi người tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, tính đến sáng nay (30/7) vẫn chưa có thông tin gì về cháu Khôi.

Ông Triệu Văn Kim - Chủ tịch UBND xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc cho hay, ngay sau khi nắm bắt được thông tin, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng phối hợp cùng với gia đình và người dân tìm kiếm. Các lực lượng tìm kiếm đã xuống sông gần nhà cháu mò tìm nhưng vẫn chưa thấy.

Công an huyện Ngọc Lặc đang gấp rút cử lực lượng có mặt tại gia đình để nắm bắt tình hình và phối hợp tìm kiếm cháu Khôi. Nhà cháu bé mất tích nằm gần sông Cầu Chày, vị trí gần nhất khoảng 100m. Hiện các lực lượng tìm kiếm tập trung xung quanh nhà và đoạn sông gần nhà cháu Khôi.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC