Ngày 3 Tháng 5, 2013 | 04:00 AM

Khai mạc Hội nghị lần thứ 7 BCH Trung ương Đảng

Khai mạc Hội nghị lần thứ 7 BCH Trung ương Đảng
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 2/5, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì khai mạc Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI (BCH Trung ương).

Tại Hội nghị này, BCH Trung ương sẽ xem xét, quyết định, cho ý kiến về các vấn đề: Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở; Đổi mới, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận; Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992; Sơ kết một năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng; Quy hoạch cán bộ cấp chiến lược; Chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, đẩy mạnh công tác bảo vệ tài nguyên, môi trường và một số vấn đề quan trọng khác.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, những nội dung trình Hội nghị Trung ương lần này đều là những vấn đề khó, phức tạp, nhưng rất quan trọng đối với sự phát triển bền vững của đất nước, không chỉ trong nhiệm kỳ này mà cho cả các nhiệm kỳ tiếp theo. Tổng Bí thư đề nghị Trung ương và các đại biểu tham dự hội nghị phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, thảo luận kỹ lưỡng, cho ý kiến để hoàn thiện các báo cáo, đề án và xem xét, quyết định vào cuối kỳ họp.

Theo chương trình dự kiến, hội nghị làm việc đến ngày 11/5.
 
TTXVN

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC