Ngày 24 Tháng 12, 2013 | 04:14 PM

Khai giảng trường mầm non và ra mắt hệ thống Vinschool tại Times City

Khai giảng trường mầm non và ra mắt hệ thống Vinschool tại Times City

GiadinhNet - Ngày 24/12/2013, hòa chung trong không khí tưng bừng của Lễ Giáng sinh và Năm mới, cùng với sự kiện khai trương TTTM Vincom Mega Mall Times City, Tập đoàn Vingroup đã chính thức khai giảng Trường Mầm non Vinschool Times City tại Tòa nhà T8 – Khu đô thị Times City (458 Minh Khai, Hà Nội) có quy mô ban đầu là 400 học sinh. Sự kiện này cũng đánh dấu sự chính thức sự có mặt của hệ thống Vinschool tại “Thành phố của Thời đại mới”.

Khai giảng trường mầm non và ra mắt hệ thống Vinschool tại Times City 1
Khai giảng trường mầm non và ra mắt hệ thống Vinschool tại Times City 2

Lễ khai giảng trường mầm non Vinschool

 
Thừa hưởng sự thành công của trường Mầm non Vinschool tại Khu đô thị Vinhomes Riverside và uy tín của chủ đầu tư - Tập đoàn Vingroup - toàn bộ 400 chỉ tiêu của trường Mầm non Vinschool - Times City tại tòa nhà T8 đã được đăng ký hết trước ngày khai trường nhiều tháng. Danh sách 450 học sinh đang chờ đợi ngày đến trường tại tòa nhà T9 cũng đã chốt xong từ đầu tháng 11/2013. Các em tiếp theo được xếp vào danh sách chờ cho tháng 6/2014 và con số này tiếp tục gia tăng do nhu cầu được gia nhập Vinschool vẫn còn rất lớn.
 
Cũng như Trường Mầm non Vinschool tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, trường Mầm non Vinschool - Times City sở hữu những lợi thế đặc biệt nhờ thừa hưởng tiêu chuẩn và đẳng cấp của các khu đô thị do Tập đoàn Vingroup phát triển.
 
Cụ thể, trên diện tích 2.500 m2 tại tầng 1 và 2, tòa nhà T8, trường bố trí 15 phòng học và 3 phòng chức năng, 1 nhà thể chất và 1 bể bơi. Các phòng học đều được thiết kế hợp lý, đáp ứng được tiêu chí về ánh sáng, điều hòa, thông gió, có thể đón ánh sáng và không khí tự nhiên. Các trang thiết bị như bàn ghế, máy vi tính, máy chiếu và internet… được trang bị đầy đủ, hiện đại. Hệ thống các phòng chức năng cũng được thiết kế chuyên biệt nhằm phát hiện sớm và phát huy tối đa năng khiếu cũng như những thiên hướng nghệ thuật của trẻ như phòng nhạc, phòng mỹ thuật, phòng thực hành ngoại ngữ, tin học, thư viện...
 
Đặc biệt, không gian cho các hoạt động vận động và rèn luyện thể chất luôn được Vinshool chú trọng đầu tư. Trường mầm non Vinschool - Times City có bể bơi dành riêng cho các bé; sân chơi và các trò chơi vận động ngoài trời; khu thể chất trong nhà và các đồ chơi đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện cho trẻ.
 
Khai giảng trường mầm non và ra mắt hệ thống Vinschool tại Times City 3

Các bé biểu diễn văn nghệ ngày khai giảng

Chương trình học của Vinschool dựa trên chương trình giáo dục chuẩn của Việt Nam, đồng thời tập trung vào Tiếng Anh, thể chất, nghệ thuật và các môn kỹ năng sống để khuyến khích các em phát triển tư duy sáng tạo và năng khiếu. Các chương trình ngoại khóa như trại hè, giao lưu, tham quan sẽ giúp các em rèn luyện sự tự tin, cũng như hiểu biết về văn hóa, xã hội.

Bên cạnh cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục vượt trội, lý do hệ thống Vinschool đặc biệt thu hút còn ở chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân, cùng một loạt các chương trình hỗ trợ, học bổng với nguồn kinh phí lớn từ chủ đầu tư.

Chính vì thế, ngay sau khi khai giảng Trường mầm non Vinschool - Times City tại T8 (cơ sở 1), dự kiến trong tháng 2/2014, Trường mầm non Vinschool Times City - cơ sở 2 sẽ đi vào hoạt động tại Tòa nhà T9 với quy mô 450 học sinh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Cũng vào tháng 2/2014, Vinschool sẽ khai trương cơ sở mới trường Mầm non Vinschool - Royal City (Tầng 2, toà nhà R1, 72A Nguyễn Trãi, HN), quy mô dự kiến là 700 học sinh và tới tháng 9/2014, trường liên cấp Vinschool tại Times City từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông cũng sẽ khai giảng khoá đầu tiên. Tất cả các sở này, dù chưa đi vào hoạt động, nhưng đều đã thu hút đông đảo học sinh đăng ký.

Phát biểu nhân sự kiện này, bà Lê Mai Lan, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phụ trách Giáo dục kiêm Chủ tịch Công ty Vinschool cho biết: “Với kế hoạch liên tục khai trương các cơ sở trường Vinschool tại các khu đô thị do mình phát triển, tập đoàn Vingroup đang thực hiện đúng cam kết trong việc mang đến một môi trường giáo dục thật sự chất lượng cho cộng đồng cư dân. Và Vinschool sẽ không chỉ dừng ở hạng mục thiết yếu của một khu đô thị mà mục tiêu của chúng tôi là đem đến một hệ thống trường học Việt Nam liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông mang đẳng cấp quốc tế,  nhằm ươm mầm tinh hoa và xây dựng niềm tự hào của thế hệ người Việt trẻ để có thể tự tin hội nhập cùng quốc tế.”
 
PV

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC