Ngày 23 Tháng 5, 2019 | 11:46 AM

Kẻ quỳ xuống nhìn váy phụ nữ trong thang máy giải trình lý do bất ngờ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định) xác nhận, đã xác định được danh tính người quỳ xuống sàn thang máy nhìn lên váy một cô gái ở Chung cư Simona.

Ngày 22/5, Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết đã tìm được người đàn ông quỳ xuống sàn thang máy để nhìn váy phụ nữ xảy ra ở chung cư Simona đường Hoàng Văn Thụ. Đó là 1 thiếu niên 16 tuổi tên T.T.Đ sống ở Quy Nhơn.

Hình ảnh người có hành động gây phản cảm trong thang máy.
Hình ảnh người có hành động gây phản cảm trong thang máy.

Tại cơ quan công an, thiếu niên khai là trong lúc đi thang máy thì bị rơi một chiếc nhẫn nên cúi xuống tìm chứ không cố ý nhìn hay quấy rối cô gái đi cùng thang máy. Tuy nhiên, thiếu niên này cũng tự nhận thấy hành vi đó là khiếm nhã nên đã đến nhà xin lỗi gia đình cô gái.

Đại diện Công an TP.Quy Nhơn cho biết, sự việc chưa đến mức độ nghiêm trọng nên bước đầu đơn vị chức năng chỉ mời thiếu niên 16 tuổi đó lên để giáo dục và đề nghị gia đình giáo dục thêm.

“Qua làm việc, thiếu niên này cũng đã nhận lỗi về phần mình và xin lỗi gia đình cô gái”, lãnh đạo Công an TP.Quy Nhơn thông tin.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng xác định được người phụ nữ bị Đ nhìn váy trong clip là chị T.T.H.A (SN 1988), cư dân tại chung cư Simona, chứ không phải là một bé gái như thông tin dư luận dự đoán ban đầu.

Trước đó, ban quan lý chung cư Simona đã quan sát qua camera an ninh của tòa nhà Block A ngày 13/5 thì phát hiện 2 thanh niên đứng trước cửa thang máy có nhiều nghi vấn.

Thanh niên mặc áo đen, quần lửng kẻ sọc trắng sau đó bước vào thang máy cùng với một phụ nữ mặc váy hoa. Thanh niên này đã có hành động quỳ hẳn xuống sàn thang máy để ngó đầu nhìn hướng vào váy của cô gái.

Sau đó, cô gái trình báo, phản ánh đến bảo vệ chung cư. Ban quản trị chung cư Simona sau khi họp và đến ngày 20/5 đã dán thông báo về sự việc với mục đích cảnh báo; đồng thời để người dân trong chung cư nhận diện đối tượng.

Hình ảnh được cắt từ camera sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân, đa phần đều lên án vì cho rằng đây là hành vi phản cảm. Hành động của đối tượng này đã khiến cho cả khu chung cư hoang mang, lo lắng.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC