Ngày 10 Tháng 10, 2017 | 01:52 PM

Huy động hàng trăm người, giăng lưới B40 tìm kiếm nam sinh mất tích

  MỚI NHẤT

Đến 10h sáng nay (10/10), các lực lượng chức năng tại tỉnh Quảng Trị vẫn đang nỗ lực tìm kiếm thi thể nạn nhân Lê Văn S., học sinh lớp 10, trường THPT Lê Lợi, TP Đông Hà, bị nước cuốn trôi mất tích từ chiều tối qua.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh Quảng Trị đã huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ tham gia tìm kiếm nạn nhân. Các lực lượng phải dùng thép B40 ngăn tại các cống để tìm thi thể nam học sinh.

Lực lượng chức năng dùng lưới thép ngăn tại các cống để tìm thi thể nạn nhân
Lực lượng chức năng dùng lưới thép ngăn tại các cống để tìm thi thể nạn nhân

Ngoài ra, các cán bộ, chiến sĩ tỏa khắp các kênh mương, cống thoát nước, đồng ruộng thuộc phường Đông Lễ, TP Đông Hà… nhưng vẫn chưa có kết quả.

Theo Đại tá Nguyễn Hoài Phương - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị, đơn vị đã huy động 100 cán bộ, chiến sĩ tìm kiếm từ tối qua đến nay.

Các chiến sĩ giăng lực lượng tìm trên các cánh đồng.
Các chiến sĩ "giăng" lực lượng tìm trên các cánh đồng.

Đại tá Nguyễn Hoài Phương cho biết: “Ngay trong đêm 9/10, đơn vị tổ chức dùng lưới B40 chặn hết tất cả các cửa cống. Đồng thời tổ chức lực lượng đi rà xung quanh để tìm. Sáng nay khi nước xuống thì tổ chức lực lượng chia làm 2 bộ phận: Lực lượng công an thì tìm kiếm trong các cống kéo về từ khu vực cháu bị nạn. Còn lực lượng của bộ đội và dân quân tự vệ thì từ đấy kéo ra cho đến sông. Lực lượng ở sông thì sử dụng các ca nô kết hợp với tàu thuyền của dân rà soát hai bên bờ sông ra đến cửa biển. Tính đến giờ phút này thì vẫn chưa có kết quả”.

Đoạn cống nơi nam sinh bị cuốn trôi
Đoạn cống nơi nam sinh bị cuốn trôi

Lực lượng chức năng đã tìm thấy chiếc xe máy nạn nhân sử dụng, cách vị trí bị cuốn trôi hàng trăm mét.

Như Dân trí đã thông tin, khoảng 17h30 ngày 9/10, em Lê V.S., học sinh lớp 10, trường THPT Lê Lợi, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, cùng một người bạn điều khiển xe máy đi từ trường về nhà. Tuy nhiên, khi qua đoạn cầu nhỏ bắc ngang đoạn kênh nằm ở trên đường Trường Chinh, thuộc Phường Đông Lễ thì bị nước chảy xiết cuốn em S. và chiếc xe. Người bạn của S. may mắn thoát được.

Nhiều người dân tập trung tại hiện trường nơi em này bị cuốn
Nhiều người dân tập trung tại hiện trường nơi em này bị cuốn

Được biết, do trời mưa rất to khiến nước ở đoạn kênh trên dâng lên rất cao, ngập mang cầu và chảy xiết.

Theo Đăng Đức - Huỳnh Hải (Dân Trí)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC