Ngày 18 Tháng 8, 2013 | 11:03 PM

Hải Dương:

Huy động 20 xe buýt để dằn mặt đối thủ

Huy động 20 xe buýt để dằn mặt đối thủ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhằm phản đối việc hoạt động xe buýt của đối thủ, một hãng xe buýt đã huy động 20 chiếc xe buýt dàn hàng, chặn không cho đón khách, gây ách tắc giao thông hơn 4 tiếng đồng hồ.

Khoảng 7h30 ngày 18/8/2013, tại đường Nguyễn Lương Bằng (phường Thanh Bình, TP Hải Dương), do tranh giành tuyến đường để đón khách, một hãng xe buýt tuyến Hải Dương - Bắc Giang đã huy động dàn xe buýt của mình chặn đường xe buýt của đối thủ tuyến Hải Dương -Uông Bí nhằm cản trở không cho đón khách. Việc dùng xe chặn đường đã gây ách tắc hơn 4 tiếng đồng hồ từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa khiến một vài hành khách trên xe hoảng sợ.
 
Huy động 20 xe buýt để dằn mặt đối thủ 1
Dàn xe buýt chặn đường xe của đối thủ gây tắc đường

Nhận được tin báo, lực lượng công an và Sở Giao thông vận tải Hải Dương đã vào cuộc làm việc, giải thích với các bên có liên quan, yêu cầu các lái xe di chuyển phương tiện khỏi khu vực, giải tỏa ách tắc giao thông.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, do cung đường Hải Dương-Bắc Giang trước đây vẫn hoạt động chạy qua đường Nguyễn Lương Bằng nay bỗng xuất hiện một tuyến xe buýt mới (chạy thử 30 ngày) từ Hải Dương-Uông Bí, gây hiện tượng chồng tuyến dẫn đến tranh giành khách của nhau. Vì thế, cực chẳng đã, lái xe đã dùng biện pháp này để phản đối việc cấp phép của hoạt động buýt mới trên.  

                                                                                                    Minh Lý        

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC