Ngày 2 Tháng 8, 2013 | 10:21 AM

Hot girl nào có điểm thi ĐH cao nhất?

Hot girl nào có điểm thi ĐH cao nhất?

Hàng loạt các hot girl như: Hoàng Yến Chibi, Ngọc Quý, Trâm Anh và Hà Đan, Tố Như đã vượt qua kỳ thi ĐH năm nay, trong đó Trâm Anh đạt điểm cao nhất với 22,5 điểm vào HV Báo chí & Tuyên truyền.

Hot girl nào có điểm thi ĐH cao nhất? 1
  

Chiều 28/7, HV Báo chí - Tuyên truyền công bố điểm thi của thí sinh. Trong đó, hot girl Trâm Anh, học sinh lớp 12D3 Trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) đạt 22,5 điểm chia đều ở cả 3 môn Văn, Sử, Địa (mỗi môn đạt 7,5 điểm). Với số điểm này, khả năng đỗ vào HV Báo chí - Tuyên truyền của Trâm Anh là khá cao (năm ngoái, điểm chuẩn ngành cao nhất của trường HV Báo chí - Tuyên truyền là 22,5 điểm).

Hot girl nào có điểm thi ĐH cao nhất? 2
Hot girl Trâm Anh

Trâm Anh được biết đến khi bất ngờ lọt vào ống kính máy ảnh trong dịp khai giảng năm học 2012-2013 và gây sốt trong cộng đồng mạng với với khuôn mặt thiên thần.

Hot girl nào có điểm thi ĐH cao nhất? 3
Hoàng Yến Chibi

Trước đó, Hoàng Yến Chibi tên thật là Nguyễn Hoàng Yến, sinh ngày 8.12.1995 thi vào Trường ĐH Văn hóa Hà Nội, khoa Quản lý văn hóa cũng đạt số điểm khá cao là 21,5 (đã làm tròn), và xếp thứ 7 từ trên xuống ở khối N3. Hoàng Yến được biết đến nhiều qua các bộ phim, MV ca nhạc dành cho giới trẻ.

Hot girl nào có điểm thi ĐH cao nhất? 4
Mẫu teen, "chân dài" 1,78m Ngọc Quý

Mẫu teen, "chân dài" 1,78m Ngọc Quý dự thi vào ĐH Hoa Sen, khối H ngành Thiết kế thời trang đạt 22,5 điểm. Điểm từng môn của Ngọc Quý: Hình họa mỹ thuật: 5,5; Ngữ văn: 5 và Vẽ trang trí màu: 6, trong đó, môn Vẽ trang trí màu nhân điểm hệ số 2, tổng điểm là 22,5. Năm ngoái, điểm chuẩn vào ĐH Hoa Sen ngành Thiết kế thời trang là 18 điểm (đã nhân hệ số) vì vậy dù chưa biết điểm chuẩn nhưng khả năng đỗ của chân dài này cũng rất cao.

Hot girl nào có điểm thi ĐH cao nhất? 5
Hot girl Hà Đan

Trong khi đó, Hà Đan (Trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm (Hà Nội) - cô bạn được biết đến qua các seri phim Cảnh sát hình sự với gương mặt xinh như Bạch Tuyết cho biết hơi thất vọng bởi kết quả thi đại học không được cao. Hà Đan được 17 điểm khi thi khối A Khoa Luật, ĐH Quốc gia Hà Nội. Ở khối D, thi vào Trường ĐH Kinh doanh - Công nghệ, Hà Đan được 17,5 điểm.

Hot girl nào có điểm thi ĐH cao nhất? 6
Á quân của Thử thách cùng bước nhảy Tố Như
Á quân của Thử thách cùng bước nhảy (So you think you can dance) Tố Như từng khiến nhiều cô nàng "chân dài" thầm cảm phục khi đạt đến 51 điểm trong kì thi tốt nghiệp THPT vừa rồi. Trong lần thi ĐH này cô bạn còn mạnh tay đăng kí dự thi ở cả 2 khối A1 và D1 vào trường ĐH Sài Gòn. Tố Như đã lần lượt chinh phục cả 2 khối thi với: 18,5 điểm cho khối D1 và 21 điểm cho khối A1.
 
Theo Dân Việt

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC