Ngày 11 Tháng 10, 2014 | 02:02 PM

Hơn 7 tỷ đồng ủng hộ cho người nghèo

  MỚI NHẤT

GadinhNet - 7,4 tỷ đồng là số tiền quyên góp từ các đơn vị thành viên CIENCO 4 và các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nhằm hỗ trợ hộ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào các xã vùng sâu, vùng xa, biên giới hải đảo từ chương trình Hội thao thường niên mở rộng lần thứ IV vừa được Tổng công ty Xây dựng Công trình giao thông 4 (Cienco 4) tổ chức tại thành phố Vinh. Đây cũng là hoạt động chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2014), hướng tới kỷ niệm 52 năm Ngày truyền thống Cienco 4 (27/12/1962-27/12/2014).

Hội thao thường niên Tổng công ty XDCTGT 4 là hoạt động nhằm nâng cao đời sống văn hóa, thể thao, biểu dương sức mạnh, tinh thần đoàn kết của hơn 8.000 CBCNV trong toàn tổng công ty. Hội thao sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 10 - 12/10/2014, với 3 môn thi đấu chính, gồm: bóng đá mini, quần vợt, kéo co... quy tụ 972 vận động viên đến từ các đơn vị thành viên của Tổng công ty XDCTGT 4 và lãnh đạo, nhà quản lý, doanh nhân trong các câu lạc bộ quần vợt trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Lễ khai mạc Hội thao thường niên của Cienco4
Lễ khai mạc Hội thao thường niên của Cienco4

Thông qua hội thao, Cienco4 cũng kêu gọi toàn thể CBCNV và các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh quyên góp ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào vùng sâu, vùng xa, biên giới hải đảo.

Tổng số tiền quyên góp được lên đến trên 7,4 tỷ đồng, trong đó các đơn vị thành viên CIENCO 4 đã quyên góp 6,3 tỷ đồng, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quyên góp 1,8 tỷ đồng.

Toàn bộ số tiền trên sẽ được sử dụng vào xây dựng trường học, nhà tình nghĩa, hỗ trợ hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào các xã vùng sâu, vùng xa, biên giới hải đảo.

Biểu dương các hoạt động ý nghĩa này, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, bà Đinh Thị Lệ Thanh, nhấn mạnh: Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm kết nối, giao lưu trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh của các doanh nghiệp. Đồng thời gắn kết các hoạt động nhằm quyên góp giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ đồng bào vùng sâu, vùng xa, biên giới hải đảo của tỉnh Nghệ An.

Cũng trong thời gian này CIENCO 4 còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác như: Hội thi nét đẹp văn hóa doanh nghiệp, khánh thành Nghĩa trang cán bộ chiến sĩ Miền Nam tại Phường Hưng Dũng thành phố Vinh.

Hồ  Hà

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC