Ngày 6 Tháng 12, 2013 | 09:14 AM

Hơn 40 tỷ đồng hỗ trợ trẻ khuyết tật

Hơn 40 tỷ đồng hỗ trợ trẻ khuyết tật

GiadinhNet - Hơn 40 tỷ đồng là số tiền do các nhà hảo tâm trong và ngoài nước quyên góp hỗ trợ gần 40.000 lượt trẻ khuyết tật chữa bệnh miễn phí.

Theo báo cáo của Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam ngày 5/12, hội này đã phát triển với gần 8.000 thành viên, phần lớn là bác sỹ, y sỹ, dược sỹ, y tá, điều dưỡng viên.       
 
Anh Đài
 
Ngày 5/12, Viện Vật lý địa cầu cho biết, tại Điện Biên đã xảy ra một trận động đất với cường độ 3,8 độ richter với tâm chấn cách TP Điện Biên Phủ khoảng 14-15 km về phía Bắc, không gây thiệt hại về người và tài sản. Khu vực xã Mường Pồn cảm nhận rõ nhất dư chấn. Trạm quan sát TP Điện Biên Phủ cho biết, động đất xảy ra lúc 22h ngày 4/12, nằm trên đới đứt gãy Mường Lay - Điện Biên.                            
 
Hải Phong
 
Ngày 5/12, Thanh tra Bộ TT&TT cho biết,  trong năm 2013, cơ quan này đã phối hợp xử lý 25 doanh nghiệp phát tán tin nhắn rác với tổng số tiền trên 3 tỷ đồng. Theo đánh giá, tình trạng tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo vẫn còn hoành hành và ngày càng tinh vi. 25 doanh nghiệp này chỉ là phần nhỏ trong số các đơn vị dùng đầu số phát tán tin nhắn rác.    
 
Việt Nguyễn
 
Ngày 5/12, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã ra quyết định đình chỉ hoạt động đối với bác sĩ Vương Ký Toàn (quốc tịch Trung Quốc) hành nghề “chui” tại Việt Nam, đồng thời xử phạt hành chính 30,5 triệu đồng đối với cơ sở khám chữa bệnh Năm Châu (707 đường Giải Phóng) nơi bác sĩ này làm việc. Cơ sở Năm Châu không có đủ phương tiện cấp cứu, sổ sách ghi chép không đúng yêu cầu.     
 
Võ Thu
 
Ngày 5/12, sân bay Nội Bài (Hà Nội) đã chào đón hành khách thứ 12 triệu trong năm 2013. Hành khách may mắn này được tặng một năm bay miễn phí. Sân bay Nội Bài hiện có 36 hãng hàng không nội địa và quốc tế khai thác thường xuyên, bay từ Hà Nội đến 30 quốc gia, vùng lãnh thổ, thành phố trong nước và trên thế giới. 
 
Việt Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC