Ngày 3 Tháng 5, 2013 | 03:00 AM

Hơn 1 vạn khách nước ngoài viếng Lăng Chủ tịch HCM

Hơn 1 vạn khách nước ngoài viếng Lăng Chủ tịch HCM

GiadinhNet - Hơn 1 vạn lượt khách nước ngoài đã viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các ngày từ 27-1/5 nhân kỷ niệm 38 năm Giải phóng miền Nam.

Hơn 1 vạn lượt khách nước ngoài đã viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các ngày từ 27-1/5 nhân kỷ niệm 38 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động. Theo Ban quản lý Lăng, có tổng cộng hơn 74.000 lượt khách trong nước và quốc tế vào viếng Bác trong dịp này.       
 
A.Đ
 
Dự kiến lúc 9h06 ngày 4/5 (giờ Hà Nội), vệ tinh viễn thám đầu tiên của Việt Nam (VNREDSat-1) sẽ được phóng lên quỹ đạo. Việc phóng vệ tinh do Công ty Arianespace thực hiện từ sân bay vũ trụ Kourou, Guyana (Pháp). Dự án này có tổng mức đầu tư là 55,8 triệu Euro.         
 
V.N
 
3 vụ buôn lậu hải sản bị bắt giữ tại Quảng Ninh trong 2 ngày 1 - 2/5. Cảnh sát đã phát hiện số lượng lớn hải sản tươi sống gồm 1,5 tấn sò cùng các loại khác như ngao hoa, cá quả, ếch và 15.000 con cá trê đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc trên các ô tô tải chạy hướng từ Móng Cái.  
 
A.Đ
 
Hà Nội vừa thuê hơn 100.000m2 đất tại quận Cầu Giấy để nhà đầu tư xây dựng công viên hồ điều hòa thuộc khu đô thị Tây Nam Hà Nội. Hầu hết diện tích đất của dự án là đất nông nghiệp đã bị thu hồi và hoàn thành giải phóng mặt bằng.        
 
V.N
 
Ông Nguyễn Hoàng Trung, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Bến xe Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu xử lý 34 trường hợp xe khách có những sai phạm về thu giá vé cao hơn quy định, không cho hành khách có vé lên xe, chở quá số khách, xuất bến không trình phơi lệnh (lệnh chuyển xe)… trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.                            
 
V.Hùng
 
Tài xế xe container gây ra vụ tai nạn thảm khốc tại Thừa Thiên Huế làm 6 người chết (ngày 30/4) đã bị Công an huyện Phong Điền quyết định khởi tố và bắt tạm giam về hành vi vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.         
 
A.Đ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC