Ngày 9 Tháng 10, 2014 | 08:29 AM

Học thử - dạy thật trải nghiệm qua lớp giáo dục sớm

  MỚI NHẤT

Nhằm kích thích và phát triển khả năng tiềm ẩn của bé ngay trong những năm đầu đời, phương pháp Giáo dục sớm đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều bậc phụ huynh dù còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Nếu quan tâm, cha mẹ đã có địa chỉ tin cậy để tìm tới.

Minh chứng của Giáo dục sớm

Gần đây, trường hợp bé Tuệ Nhi 15 tháng tuổi đi chưa vững đã biết đọc chữ được cho là “thần đồng” thật ra không phải hiếm. Đây chính là kết quả của giáo dục sớm từ gia đình, khi người mẹ là người thầy đầu tiên kích hoạt được những khả năng tiềm ẩn của con trong giai đoạn từ sơ sinh. Tất cả các em bé sơ sinh khác đều có khả năng như Tuệ Nhi, nếu các bé được khai mở tiềm năng của mình một cách khoa học và đúng đắn.

Bé học cách xem giờ đồng hồ

 

Chương trình Giáo dục sớm từ 0 tuổi

Hệ thống Trường Mầm non Saigon Academy là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại TP Hồ Chí Minh hiện nay dựa trên khoa học lý luận về phân tích não bộ trong những năm đầu đời, đã ứng dụng phương pháp giáo dục sớm vào chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non. Nhà trường là cánh tay nối dài tiếp sức cho các bậc cha mẹ - những người thầy đầu tiên của bé từ khi phôi thai.

Mục đích chính của phương pháp giáo dục sớm là nhằm kích hoạt và khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ vốn có của trẻ trong những năm đầu đời. Với phương pháp dạy trong linh hoạt, học qua trò chơi, giáo viên dạy có chủ ý nhưng trẻ em học trong vô thức, ở giai đoạn trước 6 tuổi này, các tố chất nhân tài ưu tú tiềm năng trong mỗi trẻ em sẽ được phát huy tối đa. Các bé sẽ trở thành những em bé có nền tảng thể lực tốt, trí tuệ vượt trội, tính cách hài hoà, phát triển toàn diện ở mọi mặt.

Bé học kỹ nãng gấp quần áo

 

Thấu hiểu rằng cha mẹ là ngýời thầy ðầu tiên và tốt nhất ðối với con, Hệ thống nhà trýờng luôn song hành cùng phụ huynh trong việc giáo dýỡng trẻ. Ngoài chýõng trình chính khoá, nhà trýờng thýờng xuyên tổ chức các buổi hýớng dẫn phụ huynh cách chõi khoa học, thông minh với trẻ qua các lớ p Mẹ & Bé, Ða giác quan, Cùng bé khám phá, Trải nghiệm Trí thông minh ða dạng v.v.

 

Với mục đích chia sẻ giáo dục sớm đến với các gia đình, nhà trường tổ chức các buổi “Vui học cùng con Lớp trải nghiệm giáo dục sớm” miễn phí dành cho phụ huynh và bé từ 12 tháng đến 5 tuổi vào các ngày cuối tuần trong tháng 10: ngày 12, 19 và 25/10/2014, từ 9h-11h. Trong khi các chuyên gia giáo dục sớm của Hệ thống nhà trường chia sẻ và hướng dẫn các phương pháp giáo dục sớm khoa học dành cho Phụ huynh (Lớp dành cho ba mẹ), các giáo viên nhà trường sẽ tổ chức lớp học demo dành cho ba hoặc mẹ tham gia cùng bé (Lớp dành cho bé). Do vậy, Phụ huynh được yêu cầu tham gia ít nhất 2 người trong một buổi học thử. Ngoài ra, Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về chương trình giáo dục sớm từ 0 tuổi và tham quan cơ sở vật chất nhà trường.

Tập kỹ năng đi siêu thị cho bé

Quý Phụ huynh vui lòng đăng ký tham gia các Lớp học dành cho ba mẹ và bé miễn phí tại đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh của nhà trường tại một trong hai cơ sở:

 

Hệ thống Trường Mầm non Saigon Academy

Cơ sở TND: 27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1

Tel: 08 38484930 - 0169 3333 839

Cơ sở NTB: 208 Nguyễn Thái Bình, P.12, Quận Tân Bình

Tel: 08 3811 3885 - 08 3811 3031

Email: principal@saigonacademy.com;info@saigonacademy.com

Website: www.saigonacademy.com

Facebook: www.facebook.com/saigonacademy

 

 

 

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC