Ngày 8 Tháng 10, 2013 | 09:57 AM

Nghệ An:

Hỗ trợ phẩu thuật hàm ếch cho trẻ em khuyết tật

Hỗ trợ phẩu thuật hàm ếch cho trẻ em khuyết tật
  MỚI NHẤT

Ngày 7/10, tại thành phố Vinh, Tổ chức Rotary International 360o đã tổ chức trao tặng quà thiệt bị học tập và hỗ trợ 11.500 USD để phẫu thuật hàm ếch cho trẻ em khuyết tật tỉnh Nghệ An.

Nhằm chia sẻ với trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ngày 7/10, tại Quỹ bảo trợ trẻ em, Tổ chức Rotary International 360o đã tổ chức trao tặng quà thiệt bị học tập và hỗ trợ 11.500 USD để phẫu thuật hàm ếch cho trẻ em khuyết tật tỉnh Nghệ An.

Hỗ trợ phẩu thuật hàm ếch cho trẻ em khuyết tật 1

Tổ chức Rotary Internatioal 360o đã trao tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An

Cũng trong đợt này, tổ chức này đã hỗ trợ cho trường Cao đẳng nghề KTCN Việt Nam- Hàn Quốc 7.886 USD để mua sắm thiết bị cho Trung tâm thể thao.

 
Tại buổi lễ trao quà, ông LeeJong Denk- Chủ tịch, Tổng thư ký hiệp hội Rotary International 360o  nói: "Một lần tình cờ tôi đã đọc được thông tin trên một tờ báo Hàn Quốc và biết được ở Việt Nam, trong đó ở Nghệ An đang có rất nhiều trẻ em khuyết tật, chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn đang cần sự  chia sẻ giúp đỡ, vì vậy chúng tôi đã quyết định sang đất nước các bạn". Ông Chủ tịch cũng cho biết thêm: hiệp hội Rotary International 360o là tổ chức hợp tác không vì lợi nhuận, thông qua đóng góp tình nguyện từ các nhà hảo tâm để triển khai dự án nâng cao sức khoẻ cộng đồng, hỗ trợ giáo dục và xoá đói giảm nghèo ở các nước.
 
Hỗ trợ phẩu thuật hàm ếch cho trẻ em khuyết tật 2

Ông LeeJong Denk- Chủ tịch, Tổng thư ký hiệp hội Rotary International 360o, ông Nguyễn Hữu Minh, Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An đại diện trao và nhận quà cho các cháu

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Minh, Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của tổ chức hiệp hội Rotary Internatioal 360o  đối với trẻ em khuyết tật của tỉnh Nghệ An.

Dịp này UBND tỉnh cũng  đã trao bằng khen Tổ chức Rotary International 360o đã có thành tích trong công tác chăm sóc trẻ em khuyết tật của tỉnh.  

Hồ Hà

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC