Ngày 10 Tháng 10, 2014 | 08:49 AM

Hồ Gươm đông nghẹt vì người dân kéo về vui chơi

  MỚI NHẤT

Lực lượng 141 phải "chóng mặt" trong lúc làm nhiệm vụ vì lượng người cùng lượng phương tiện ùn ùn kéo nhau về hồ Gươm vui chơi rất đông.

Để đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự trên địa bàn thành phố nhân dịp kỷ niệm 60 năm giải phóng thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2014) Công an TP Hà đã chỉ đạo các đơn vị khẩn trương ra quân, đặc biệt là lực lượng CSGT luôn được phân công túc trực tại nhiều chốt điểm nhằm giảm thiểu ùn tắc, giúp người và phương tiện di chuyển một cách dễ dàng hơn trên các tuyến đường của thành phố trong dịp này.

Ghi nhận của PV tối ngày 9/10, có tới hàng nghìn người ùn ùn kéo nhau về hồ Gươm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) để vui chơi và chiêm ngưỡng cảnh sắc lung linh, huyền ảo khiến đoạn đường xung quanh hồ trở nên tắc nghẽn, kéo dài hàng tiếng đồng hồ (nhất là ngã rẽ Bà Triệu – Hàng Khay).

 

Hàng nghìn người đổ dồn về hồ Gươm vui chơi nhân kỷ niệm ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2014) khiến các đoạn đường xung quanh hồ ùn tắc.

 

Thời gian càng về khuya, lượng người càng đổ dồn về phía hồ Gươm càng đông khiến tổ công tác phải “toát mồ hôi”, vừa kiểm tra hành chính những người vi phạm luật lệ giao thông vừa phân luồng hướng dẫn các phương tiện đi đúng làn đường. Do vậy, đoạn đường đã giảm thiểu được ùn tắc, nhiều người tham gia giao thông cũng “dễ thở” hơn...

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận của PV:

Tổ công tác Y4/141 thực hiện nhiệm vụ...
... kiểm tra những người vi phạm luật giao thông...
... điều tiết giao thông...
... giúp người tham gia giao thông di chuyển được thuận lợi hơn.

Theo Mạnh Hưng (Kienthuc.net.vn)

 

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC