Ngày 14 Tháng 12, 2018 | 01:04 PM

HLV trưởng đội tuyển Malaysia dặn cầu thủ “dè chừng” đường phản công của Việt Nam

HLV trưởng đội tuyển Malaysia dặn cầu thủ “dè chừng” đường phản công của Việt Nam

GiadinhNet - Trong cuộc họp báo của 2 đội Việt Nam và Malaysia diễn ra tại trụ sở VFF, HLV trưởng Malaysia Tan Cheng Hoe cho rằng phải “dè chừng” trước những đợt tấn công của các cầu thủ Việt Nam.

11h trưa hôm nay (14/12), tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tổ chức cuộc họp báo dành cho 2 đội tuyển Việt Nam và Malaysia trước khi bước vào trận chung kết mang tính quyết định.

Buổi họp báo diễn ra với sự quan tâm của hàng trăm phóng viên trong và ngoài nước, phía Malaysia được sắp xếp họp báo, trả lời những câu hỏi của phóng viên trước.

HLV trưởng Malaysia Tan Cheng Hoe tại buổi họp báo.

HLV trưởng Malaysia Tan Cheng Hoe tại buổi họp báo.

Cũng tại đây, huấn luyện viên (HLV) trưởng của đội tuyển Malaysia, ông Tan Cheng Hoe cho biết, chơi trên sân của Việt Nam có sức chứa 40 nghìn khán giả sẽ khác sân nhà của chúng tôi nhưng tôi tin các cầu thủ của tôi sẽ vượt qua áp lực để thể hiện tốt nhất trong trận chung kết này.

HLV trưởng đội tuyển Malaysia cho biết: “Chúng tôi có thể mang ra sân đội hình tốt nhất vào ngày mai, chúng tôi có sự trở lại của 3 cầu thủ treo giò và những cầu thủ chấn thương ở trận đấu trước đã bình phục hoàn toàn".

Đại diện 2 đội chụp hình chung trong buổi họp báo.

Đại diện 2 đội chụp hình chung trong buổi họp báo.

"Trận đấu lượt về sẽ là trận đấu với cường độ cao nên tôi dặn dò các học trò hết sức tập trung đề phòng những đường lên bóng phản công của đội tuyển Việt Nam. Tôi biết rằng chơi trên sân khách sẽ khác nhưng tôi cũng dặn dò các học trò cố gắng vượt qua áp lực và tận hưởng tất cả các khoảnh khắc của trận đấu ngày mai”, vị thuyền trưởng đội tuyển Malaysia nói thêm.

HLV trưởng Malaysia Tan Cheng Hoe cũng chia sẻ thêm, trong trận đấu vòng bảng Malaysia chơi tấn công và kiểm soát bóng tốt, trận đấu ngày mai ông vẫn muốn giữ lối chơi như vậy.

Anh Đức bắt tay thủ môn đội bạn.

Anh Đức bắt tay thủ môn đội bạn.

“Tôi cũng dặn các cầu thủ thi đấu đúng đấu pháp của ban huấn luyện, tôi muốn các cầu thủ của chúng tôi sẽ ghi bàn trong trận đấu ngày mai để chúng tôi giành chiến thắng và lên ngôi vô địch. Chúng tôi có động lực rất cao cho trận đấu lượt về, tuy nhiên tính chất giữa trận chung kết và bán kết sẽ khác nhau. Chúng tôi sẽ cố gắng cho trận đấu ngày mai”, ông Tan Cheng Hoe nói thêm.

Về phía thủ môn Malaysia Farizal Marlias cho biết, tất cả các cầu thủ Malaysia đang rất sẵn sàng cho trận đấu này.

Mộc Trà

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC