Ngày 21 Tháng 2, 2019 | 11:06 AM

HLV Park Hang Seo bị "vây chặt" khi đi khám sức khoẻ

HLV Park Hang Seo bị "vây chặt" khi đi khám sức khoẻ

GiadinhNet - Sáng 21/2, HLV trưởng Đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã tới Bệnh viện E khám sức khoẻ. Tại đây, người hâm mộ đã "quây kín" người hùng bóng đá Việt.

GS.TS Lê Ngọc Thành – Giám đốc Bệnh viện E khẳng định, ông Park Hang Seo tới Bệnh viện E sáng 21/2 để làm giấy khám sức cho người ngoài đến Việt Nam để làm việc tại Việt Nam.

Tại các khoa phòng bệnh viện, ông Park đã phải dừng chân nhiều lần để chiều lòng người hâm mộ và phóng viên chụp ảnh kỷ niệm. Mỗi lần như vậy, vị huấn luyện viên người Hàn Quốc đều vui vẻ, cười tươi và cảm ơn người hâm mộ. Tuy nhiên, ông từ chối cho chụp hình ảnh ông đang khám sức khoẻ.

Người đứng đầu viện E cho biết ông cũng mới nhận được tin vị huấn luyện viên tài năng ít phút trước và chỉ kịp liên hệ với bên công an phường phối hợp giữ gìn trật tự cho cuộc tiếp xúc. Đồng thời, dặn dò các nhân viên của mình nhiệt tình khám giúp vị huấn luyện viên đáng kính này.

GS Lê Ngọc Thành vui vẻ bày tỏ: "Bệnh viện chúng tôi rất vui và vinh dự khi được ông Park tin tưởng đến khám bệnh hôm nay".

TS Hữu Thị Chung – Phụ trách Khoa Kiểm tra sức khỏe cho biết thêm: Hoạt động khám sức khỏe, cấp giấy chứng nhận sức khỏe ở Bệnh viện E đã thực hiện từ nhiều năm nay.

Kết thúc buổi khám, Huấn luyện viên Park Hang Seo cám ơn các y bác sĩ Bệnh viện E đã hỗ trợ, khám và cấp phép một cách nhanh chóng và thân thiện. Ông Park đã gửi lời chúc mừng các y, bác sĩ nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 tới các y bác sĩ Bệnh viện E và mong muốn Bệnh viện E trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân trong và ngoài nước.

Mới đây, đại diện VFF cho biết, tháng 3 tới, HLV Park Hang-seo vẫn dẫn dắt đội U22 dự vòng loại giải U23 châu Á. "Tới gần cuối năm, ông ấy mới giảm tải bằng việc chọn một đội khi có hai giải diễn ra sát nhau là SEA Games của lứa U22 và vòng loại World Cup cho đội tuyển" - đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết.

Ngày hôm qua 20/2, ông Park cho biết sẽ trở lại làm việc vào ngày 6/3, khi đội U22 Việt Nam hội quân chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á.

Một vài hình ảnh Huấn luyện viên Park Hang Seo bị "quây chặt" khi đi khám sức khoẻ tại Bệnh viện E:

GS Lê Ngọc Thành chỉ kịp dặn dò cán bộ y bác sĩ chu đáo khi khám sức khoẻ cho HLV Park Hang Seo

GS Lê Ngọc Thành chỉ kịp dặn dò cán bộ y bác sĩ chu đáo khi khám sức khoẻ cho HLV Park Hang Seo

Để đảm bảo trật tự, công an được mời đến Bệnh viện E khi ngài Park tới khám sức khoẻ . Ảnh: Ngọc Kha

Để đảm bảo trật tự, công an được mời đến Bệnh viện E khi "ngài Park" tới khám sức khoẻ . Ảnh: Ngọc Kha

Nhân viên y tế, học viên, người hâm mộ vây quanh HLV Park

Nhân viên y tế, học viên, người hâm mộ vây quanh HLV Park

Với bất kỳ người hâm mộ nào, ông Park cũng thể hiện thái độ thân thiện, vui vẻ.

Với bất kỳ người hâm mộ nào, ông Park cũng thể hiện thái độ thân thiện, vui vẻ.

Võ Thu

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC