Ngày 11 Tháng 8, 2013 | 04:10 PM

Hiệp sỹ cứu người được Chủ tịch nước truy tặng Huân chương Dũng cảm

Hiệp sỹ cứu người được Chủ tịch nước truy tặng Huân chương Dũng cảm

GiadinhNet – Theo thông tin từ Bộ GTVT, chiều nay (11/8), Bộ trưởng Đinh La Thăng thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước đã tới nhà anh Trần Hữu Hiệp để trao tặng Huân chương Dũng cảm của Chủ tịch nước.

Hiệp sỹ cứu người được Chủ tịch nước truy tặng Huân chương Dũng cảm 1
Sự quan tâm của lãnh đạo Nhà nước, các cấp chính quyền, ban ngành đoàn thể phần nào làm nguôi ngoai nỗi đau của gia đình Hiệp sau cơn hoạn nạn.

Chiều nay, tại gia đình anh Trần Hữu Hiệp (Thạch Long, Thạch Thành, Thanh Hóa), được sự ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Bộ GTVT, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban ATGT Quốc gia Đinh La Thăng đã trao Huân chương dũng cảm của Chủ tịch Nước cho anh Trần Hữu Hiệp. Tham dự lễ trao tặng còn có Mai Văn Ninh, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa và ông Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Bộ trưởng Đinh La Thăng cũng trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp GTVT cho anh Trần Hữu Hiệp.

Trước đó, vào sáng 2/8, anh Trần Hữu Hiệp đã tử nạn sau khi anh dũng cứu người trong vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ, TP HCM. Hành động nghĩa hiệp của anh Hiệp đã làm rung động hàng triệu trái tim người dân và xứng đáng được sự ghi nhận.

Minh Anh

 

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC