Ngày 16 Tháng 1, 2020 | 11:22 PM

Hiện trường vụ cháy kinh hoàng tại tòa nhà Dầu khí khiến 9 người thương vong

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đám cháy bùng phát dữ dội tại tòa nhà Dầu khí ở số 38, đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa khiến nhiều nhân viên làm thêm giờ trong toà nhà bị ngạt khí phải đi cấp cứu. Theo thông tin ban đầu, đã có 1 nguời tử vong.

Như tin đã đưa, khoảng 18h15 phút tối nay (16/1) tại khu vực tầng 2 tòa nhà Dầu khí trên đại lộ Lê Lợi (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát mạnh trong khi nhiều người đang mắc kẹt trên tầng cao của tòa nhà.

Theo thông tin ban đầu, lửa bắt đầu bốc cháy từ tầng 3 của tòa nhà vào cuối giờ làm việc, sau đó lan rộng khiến các nhân viên trong tòa nhà phải di tản lên phía trên. Tới hơn 19h tối, nhiều người phải dùng đèn từ điện thoại và vải trắng để phát tín hiệu cầu cứu từ tầng 8, 9 của tòa nhà.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã huy động lực lượng, phương tiện nhanh chóng tới hiện trường dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, lửa cháy rất mạnh từ bên trong khiến công tác dập lửa gặp khó khăn. Xe chữa cháy, xe thang được tăng cường để phục vụ công tác cứu hộ. Đến gần 20h cùng ngày, lực lượng chức năng đã cơ bản khống chế được đám cháy, tiếp cận và đưa được nhiều người ra khỏi tòa nhà chuyển tới bệnh viện cấp cứu.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa xác nhận, có tổng số 9 nạn nhân nhập viện cấp cứu, trong đó có 8 nạn nhân ở mức độ nhẹ và vừa do ngạt khí và sốc nhiệt, 1 nạn nhân nữ tử vong là N.T.T.H (SN 1994) vào viện trong tình trạng ngừng tim, cấp cứu không hồi phục.

Một số hình ảnh do PV Báo GĐ&XH ghi nhận tại hiện trường:

Hiện trường vụ cháy kinh hoàng tại tòa nhà Dầu khí khiến 9 người thương vong - Ảnh 2.
Hiện trường vụ cháy kinh hoàng tại tòa nhà Dầu khí khiến 9 người thương vong - Ảnh 3.
Hiện trường vụ cháy kinh hoàng tại tòa nhà Dầu khí khiến 9 người thương vong - Ảnh 4.


Hiện trường vụ cháy kinh hoàng tại tòa nhà Dầu khí khiến 9 người thương vong - Ảnh 5.
Hiện trường vụ cháy kinh hoàng tại tòa nhà Dầu khí khiến 9 người thương vong - Ảnh 6.

Gia Hân

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC