Ngày 28 Tháng 3, 2020 | 02:09 PM

Hi hữu trên truyền hình: Đang phỏng vấn về tai nạn, quay ngay được cảnh đâm xe phía sau

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Phóng viên thành nhân chứng vụ tai nạn giao thông giữa ô tô tải và ô tô con khi đang thực hiện phỏng vấn về tai nạn giao thông trên truyền hình Vĩnh Phúc.

Hi hữu trên truyền hình: Đang phỏng vấn về tai nạn, quay ngay được cảnh đâm xe phía sau - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ clip vụ tai nạn hi hữu

Mới đây, một vụ tai nạn giao thông đã được ghi lại bằng máy quay của Đài truyền hình Vĩnh Phúc trong một buổi phỏng vấn về tình hình TNGT trên địa bàn. Sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều lượt chia sẻ đã được dành cho vụ tai nạn hy hữu này tại một trong những điểm đen về TNGT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo đó, vụ tai nạn được các phóng viên của Đài truyền hình Vĩnh Phúc ghi lại được trong buổi phỏng vấn một người làm nông về "điểm đen tai nạn" tại địa bàn. Được biết, vị trí xảy ra tai nạn là ngã tư giao cắt giữa đường đi Thanh Lãng và Yên Lạc tại km3+810 thuộc địa phận xã Phú Xuân. Tại vị trí này, không có vòng xuyến, đèn xanh đèn đỏ cũng như các biển báo giảm tốc độ.

Vụ tai nạn giữa 2 chiếc xe ô tô gồm một xe tải mang BKS 37C-013.27 di chuyển đến ngã tư với tốc độ khá cao đã gặp xe ô tô con di chuyển theo đường giao cắt mang BKS 88A-151.53. Hai chiếc xe ô tô đã không kịp xử lý tình huống và đâm vào nhau với lực khá mạnh. Hậu quả của vụ va chạm khiến xe ô tô con hư hại toàn bộ phần đầu xe và khu vực cửa lái. Được biết, trong thời điểm tai nạn trên xe ô tô con có khá nhiều người và rất may không có ai bị thương nặng.

Trước đây, cũng tại vị trí này đã có khá nhiều vụ tai nạn, thậm chí dẫn đến chết người. Mong cơ quan chức năng sẽ sớm có biện pháp để đảm bảo an toàn giao thông qua khu vực ngã tư "tử thần" này.

Clip vụ tai nạn

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC