Ngày 2 Tháng 12, 2017 | 01:37 PM

HI HỮU:

HI HỮU: Suýt mất mạng vì bị dây cáp viễn thông siết vào cổ?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sợi dây cáp vướng vào mặt rồi trượt xuống cứa vào cổ anh Tuấn khiến nạn nhân có cảm giác như bị tắc thở.

Mới đây, tại TP. Uông Bí (Quảng Ninh) xảy ra sự việc hi hữu khi anh Nguyễn Ngọc Tuấn, trú tại khu Tân Lập, phường Phương Đông trên đường đi xe máy về nhà không may vướng phải dây cáp viễn thông giăng ngang đường siết vào cổ khiến anh suýt mất mạng.


Viết siết trên cổ của anh Tuấn do dây cáp viễn thông gây ra. Ảnh: (Nhân vật cung cấp)

Viết siết trên cổ của anh Tuấn do dây cáp viễn thông gây ra. Ảnh: (Nhân vật cung cấp)

Theo anh Tuấn, vào khoảng 23h đêm ngày 26/11, khi anh đang trên đường về nhà, lúc đến khu vực đường Trần Nhân Tông, phường Yên Thanh (cùng TP. Uông Bí) anh bị vướng vào sợi dây cáp giăng ngang đường khiến anh bị ngã.

Lúc này, sợi dây cáp vướng vào mặt rồi trượt xuống cứa vào cổ anh Tuấn khiến nạn nhân có cảm giác như bị tắc thở, sau đó đoạn dây cáp bị đứt, anh Tuấn ngã xuống đất và được người dân phát hiện đưa di Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí cấp cứu.


Đoạn dây cáp viễn thông siết vào cổ anh Tuấn. Ảnh: (Nhân vật cung cấp)

Đoạn dây cáp viễn thông siết vào cổ anh Tuấn. Ảnh: (Nhân vật cung cấp)

Là người chứng kiến sự việc, ông T.T.Th. cho hay, khi thấy anh Tuấn bị vướng vào dây cáp rồi ngã, ông cùng một số người đã ra đỡ nam thanh niên dậy đưa đi bệnh viện và ông thu đoạn dây này lại.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với phóng viên, ông Vũ Đình Giang - Giám đốc Trung tâm viễn thông 2 (TP. Uông Bí) cho hay, khi nắm được thông tin sự việc, ông cùng đoàn kiểm tra của UBND TP. Uông Bí và công an phường đi kiểm tra nhưng không thấy có dấu hiệu bị đứt dây đấu nối giữa 2 điểm cũng như không nhận được thông tin của người dân báo mất mạng.

Hiện, cơ quan chức năng TP. Uông Bí đang xác minh vụ việc.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC