Ngày 4 Tháng 3, 2019 | 06:39 PM

Hi Hữu: Nhiều học sinh tiểu học ở Hải Dương ăn nhầm bột thông bồn cầu

GiadinhNet - Trong giờ ra chơi sáng nay, một số học sinh trường tiểu học Bắc An tưởng bột thông bồn cầu là kẹo nên đã mang ra chia nhau ăn...

Sáng nay (4/3), tại trường tiểu học Bắc An, TP. Chí Linh (Hải Dương) xảy ra sự việc hi hữu khi trong giờ ra chơi, một số học sinh ăn nhầm bột thông bồn cầu của giáo viên mua để ở gầm cầu thang mang về thông bể phốt. Ngay sau khi phát hiện, nhà trường đã đưa số học sinh này đến bệnh viện cấp cứu và kiểm tra sức khỏe.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội vào chiều tối cùng ngày, ông Nguyễn Văn Mạnh – Hiệu trưởng trường tiểu học Bắc An - xác nhận có sự việc trên và cho biết: “Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng nay. Trước đó có một giáo viên mua bột thông bồn cầu để mang về nhà thông tắc bể phốt. Do đang có giờ dạy nên giáo viên này cất tạm ở gầm cầu thang. Tuy nhiên, trong giờ ra chơi, một số em học sinh hiếu động, tò mò phát hiện ra và tưởng đó là kẹo nên đã chia nhau ăn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khoảng 10 phút sau, chúng tôi phát hiện sự việc và đưa số học sinh trên lên Trung tâm y tế TP. Chí Linh để kiểm tra. Đồng thời, một số học sinh được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương điều trị.

Cho đến chiều nay, các bác sĩ từ phía bệnh viện thông tin, những học sinh này đã ổn định sức khỏe, không nguy hiểm đến tính mạng nhưng cần nằm theo dõi thêm và có thể ngày mai sẽ xuất viện".

Sau khi xảy ra sự việc, Ban giám hiệu trường tiểu học Bắc An đã báo cáo chính quyền sở tại, Phòng Giáo dục và đào tạo, UBND TP. Chí Linh cùng cơ quan chức năng. Được biết, có khoảng hơn 40 học sinh trong trường được đưa đến bệnh viện kiểm tra.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC