Ngày 3 Tháng 5, 2019 | 06:07 PM

Hé lộ nguyên nhân Phó Giám đốc trung tâm giám định pháp y tử vong tại nhà riêng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy, trên người ông Th. không có dấu vết tác động ngoại lực mà nạn nhân tử vong do đột tử khi tắm.

Thông tin cho PV Báo Gia đình & Xã hội vào chiều nay (3/5), ông Vũ Cao Cường – Chủ tịch UBND phường Quang Trung, TP. Thái Bình (Thái Bình) cho biết: “Khoảng 9h sáng qua, trên địa bàn phường chúng tôi có phát hiện 1 người đàn ông tử vong tại nhà riêng, ngay sau đó cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh làm rõ”.

Cụ thể, vào ngày hôm qua (2/5) là thời điểm hết kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 nhưng cơ quan không thấy ông Trần Mạnh Th. (58 tuổi, nguyên quán xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng. Hiện trú tại số nhà 14 đường Phan Bá Vành, phường Quang Trung, TP. Thái Bình ) - Phó giám đốc Trung tâm Giám định pháp y Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đi làm.

Lực lượng chức năng có mặt tại nhà riêng nạn nhân, nơi phát hiện ông Th. tử vong. Ảnh: CTV

Lực lượng chức năng có mặt tại nhà riêng nạn nhân, nơi phát hiện ông Th. tử vong. Ảnh: CTV

Thấy vậy, mọi người trong cơ quan có gọi điện thoại cho ông Th. nhưng không được, sau đó liên lạc với gia đình nạn nhân và thông tin cho cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an TP. Thái Bình cử đơn vị phối hợp lực lượng chức năng đến nhà riêng của ông Th. tiến hành phá cửa kiểm tra thì bất ngờ phát hiện nạn nhân đã tử vong tại nhà tắm và thi thể bắt đầu phân huỷ.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng tiến hành xác minh và tổ chức khám nghiệm pháp y. Kết quả khám nghiệm cho thấy, trên người ông Th. không có dấu vết tác động ngoại lực mà nạn nhân tử vong do đột tử khi tắm.

Theo Chủ tịch UBND phường Quang Trung, nạn nhân mới mua căn nhà trên, sau đó chuyển về phường sinh sống trước Tết nguyên đán Kỷ Hợi và ở 1 mình không có vợ con.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC