Ngày 28 Tháng 8, 2019 | 02:52 PM

Hé lộ nguyên nhân hai vợ chồng tử vong trong tư thế treo cổ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Qua quá trình điều tra, xác minh, bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân cái chết của hai nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc hai vợ chồng anh Ma Văn Giáp (SN 1984) và chị Đinh Thị Hường (SN 1991, ở khu 1, xã Minh Hoà, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ) được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tự tử, chiều 28/8, một lãnh đạo UBND xã Minh Hòa cho biết, quá trình xác minh cơ quan chức năng nhận định thời gian gần đây, anh Giáp có vay mượn số tiền lớn của người dân để chơi hụi.

Hé lộ nguyên nhân hai vợ chồng tử vong trong tư thế treo cổ - Ảnh 1.

Người thân phát hiện đôi vợ chồng tử vong trong ngôi nhà. Ảnh minh hoạ.

Do không có khả năng thanh toán, nên anh Giáp cùng vợ đã tự tử. Theo vị lãnh đạo xã này, ở địa phương gia đình anh Giáp vào diện khá giả. Hai vợ chồng anh Giáp sống hòa thuận, không gây xích mích với ai.

Trước đó, như Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, vào khoảng gần 6h sáng 27/8, người anh trai của chị Đinh Thị Hường gọi điện cho vợ chồng chị Hường nhưng không được.

Lo lắng có chuyện không hay, người này chạy qua nhà kiểm tra thì phát hiện đôi vợ chồng anh Ma Văn Giáp (SN 1984) và chị Đinh Thị Hường (SN 1991) ở khu 1, xã Minh Hoà tử vong trong tư thế treo cổ trong ngôi nhà 1 tầng.

Ngay sau đó, thông tin được báo cho người thân và chính quyền địa phương. 

Hoàng Duyên

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC