Ngày 20 Tháng 12, 2019 | 11:30 AM

Hé lộ chủ xe Land Cruiser biển trắng "hô biến" thành biển xanh khi đang di chuyển

  MỚI NHẤT

Giadinhnet – Theo Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), chủ nhân chiếc xe ôtô Toyota Land Cruiser là một doanh nghiệp vận tải ở quận Bắc Từ Liêm, biển xanh 80A của chiếc xe này là giả.

Liên quan đến chiếc xe ôtô mang nhãn hiệu Toyota Land Cuiser bất ngờ đổi từ biển trắng sang biển xanh khi đang lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng, ngày 20/11, dữ liệu tại Cục Đăng kiểm Việt Nam cho thấy, biển số 30F – 822.81 màu trắng cấp cho xe Toyota Land Cuiser vào năm 2015 nhưng đăng ký lần mới nhất vào ngày 3/7/2019.

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam chủ sở hữu chiếc xe này là một doanh nghiệp vận tải đang hoạt động trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hé lộ chủ xe Land Cruiser biển trắng hô biến thành biển xanh khi đang di chuyển - Ảnh 1.

Chủ nhân chiếc xe ôtô Toyota Land Cruiser là một doanh nghiệp vận tải ở quận Bắc Từ Liêm.

Liên quan đến chiếc biển xanh 80A được đổi trong nháy mắt từ biển trắng, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, biển xanh 80A – 296.89 gắn trên chiếc xe Toyota Land Cuiser là giả.

Đại diện Cục CSGT cũng cho hay, đơn vị đã chỉ đạo phòng CSGT (CA TP Hà Nội) xác minh vụ việc và xử lý tài xế theo đúng quy định của pháp luật. Khi có kết quả xử lý sẽ thông tin sớm đến dư luận.

Trước đó vài ngày, một chiếc Mercedes gây bất ngờ dư luận khi "hô biến" từ biển trắng sang biển xanh 80B – 4329 khi đang di chuyển trên đường.

Sự việc chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" thì vào khoảng 7h ngày 16/12, chiếc xe Toyota Land Cuiser đang lưu thông trên đường Phạm Văn Đông cũng bất ngờ "hô biến" từ biển trắng sang biển xanh 80A – 296.89.

Cục CSGT cho biết, trong đợt cao điểm từ ngày 15/12 đến giữa tháng 2/2020, đơn vị sẽ chỉ đạo các đơn vị tăng cường phát hiện, xử lý các trường hợp tài xế sử dụng biển số giả và gắn biển số sai quy định.

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC