Ngày 7 Tháng 8, 2013 | 09:08 PM

Háo hức xem bão số 6, một học sinh bị cuốn trôi xuống biển

Háo hức xem bão số 6, một học sinh bị cuốn trôi xuống biển
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Vào lúc 16h30 phút chiều 7/8, tại bờ biển khu 1 (trước khách sạn Hải Yến, quận Đồ Sơn), một thiếu niên trong lúc háo hức xem sóng đánh đã bị cuốn trôi, mất tích.

Nạn nhân được xác định Phạm Thanh Sơn, sinh 1997, thường trú Đông Chính, Đằng Giang, Ngô Quyền Hải Phòng. Trước đó, khi nghe thông tin bão số 6 đổ bộ vào Hải Phòng, Sơn cùng 3 người bạn khác đi 2 xe máy xuống bờ biển Đồ Sơn để xem bão. Cả 4 người dừng lại, xem sóng đánh, Sơn tách khỏi nhóm, một mình chạy lại sát bờ biển ở địa chỉ trên thì bất ngờ bị sóng cuốn xuống biển.
 
Háo hức xem bão số 6, một học sinh bị cuốn trôi xuống biển 1
Nơi Sơn bị sóng cuốn mất tích

Nguyễn Hữu Khánh, Khu tập thể An Đà, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng, - bạn đi cùng xe máy với Sơn kể: Khi Sơn đứng sát bờ kè xem sóng, lúc này nước biển dâng cao, bất ngờ có cơn sóng cao chừng 7m xô tới cuốn bạn ấy xuống biển . Sơn chỉ nói được mỗi một câu là "Cứu tao với” rồi chìm nghỉm. Sau đấy bọn em chạy đi gọi mọi người giằng dây đu xuống biển cứu Sơn, nhưng lực lượng công an ngăn chặn không cho xuống.

Ông Hà Việt Hùng, trưởng công an phường Vạn Sơn, quận Đồ Sơn cho biết: Sau khi nhận được cấp báo về vụ việc đã báo cho cấp cứu biển nhưng thuyền bé mà sóng lại đang lên cao nên không đáp ứng được công tác cứu nạn. Hiện, công an phường đang huy động tối đa lực lượng để ngăn cấm người dân không đổ xô xuống biển xem bão.

Hiện do sóng và triều cường dâng cao, công tác tìm kiếm cứu nạn gặp rất nhiều khó khăn.

                                                                               Minh Lý
 
(Ảnh đầu bài chỉ là ảnh minh họa)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC