Ngày 26 Tháng 8, 2019 | 12:39 PM

Hành khách bỏ quên túi tiền gần 1 tỷ đồng trên chuyến bay đến TP. Hồ Chí Minh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đại diện hãng hàng không Singapore Airlines gửi lời cảm ơn, khen ngợi hành động đẹp của chị Phùng Thị Ngọc khi phát hiện số tiền bỏ rơi trên máy bay.

Ngày 26/8, thông tin từ đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, ngày 24/8, chị Phùng Thị Ngọc - nhân viên Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt nam (VIAGS - công ty thành viên của Vietnam Airlines) làm nhiệm vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.Hồ Chí Minh) đã phát hiện hai túi đeo nhỏ tại vị trí ghế ngồi 31K và 31H bị hành khách bỏ quên có chứa rất nhiều tiền.

Hành khách bỏ quên túi tiền gần 1 tỷ đồng trên chuyến bay đến TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Chị Phùng Thị Ngọc, người trả lại số tiền lớn cho hành khách. Ảnh. V.S

Theo đó, trong túi bỏ quên có hơn 50 nghìn đô la Singapore, gần 2 triệu đồng, hai điện thoại đắt tiền và một số giấy tờ tùy thân. Tổng giá trị tài sản để quên tương đương gần 1 tỷ đồng.

Chị Phùng Thị Ngọc đã thông báo vụ việc cho đại diện hãng hàng không, bàn giao và kịp thời xác định hành khách để trao trả lại tài sản thất lạc.

Sau đó, lực lượng chức năng đã bàn giao lại tài sản cho hành khách bỏ quên. Đại diện Hãng hàng không Singapore Airlines đã cảm ơn, khen ngợi hành động đẹp và biểu dương tính trung thực của chị Phùng Thị Ngọc.

Theo Hãng hàng không Vietnam Airlines, chị Ngọc hiện là nhân viên thuộc đội dịch vụ trên máy bay, VIAGS chi nhánh Tân Sơn Nhất. Theo thống kê từ đầu năm đến nay, chị Ngọc đã 12 lần phát hiện và trả lại tài sản để quên trên máy bay cho hành khách gồm tiền, giấy tờ tùy thân, nhiều đồ đạc có giá trị cao như CMND, hộ chiếu, mỹ phẩm, đồ trang sức, điện thoại…

Trước đó, trong tháng 7/2019, VIAGS đã tìm thấy chủ nhân của số tiền 1.300 USD và 1,7 tỷ VNĐ tiền mặt để quên trên máy bay. Riêng 7 tháng đầu năm 2019, nhân viên VIAGS đã phát hiện và trả lại gần 8.000 tài sản cùng 8,4 tỷ VNĐ tiền mặt cho các hành khách bị thất lạc.

Bình Minh


Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC