Ngày 1 Tháng 7, 2016 | 07:33 PM

Hàng loạt xe máy cháy trơ khung tại ĐH Quốc gia Hà Nội

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau khi đám cháy được dập tắt, có khoảng 4 – 5 chiếc xe máy và xe điện bị thiêu rụi hoàn toàn. Vụ hỏa hoạn xảy ra sau thời điểm các thí sinh hết giờ làm bài.

Vụ hỏa hoạn xảy vào khoảng 16 giờ 20 chiều nay (7/1) tại một nhà xe thuộc khuôn viên trường ĐH quốc gia Hà Nội.

Vụ cháy tại ĐH Quốc gia Hà Nội khiến nhiều xe máy, xe điện bị thiêu rụi.
Vụ cháy tại ĐH Quốc gia Hà Nội khiến nhiều xe máy, xe điện bị thiêu rụi.

Nhiều nhân chứng cho biết, trước khi đám cháy lan rộng, có những tiếng nổ lộp bộp, sau đó khói bốc ra từ một lán xe trong khuôn viên của ĐH quốc gia Hà Nội.

Trong một khoảng thời gian ngắn, ngọn lửa bốc lên dữ dội khiến lực lượng bảo vệ, cùng các sinh viên tiếp sức mùa thi của ĐH Sư phạm gần đó đã hô hoán nhau dùng bình chữa cháy mini cửa trường ĐH sư phạm để dập lửa.

Hiện trường ngổn ngang sau vụ cháy.
Hiện trường ngổn ngang sau vụ cháy.

May mắn là lúc này có rất nhiều người nên các phương tiện như xe máy, xe đạp điện được di chuyển ra khỏi đám cháy. Đồng thời nhiều người đã thông báo cho lực lượng PCCC tới hiện trường để xử lý.

Ngay sau khi có mặt, cảnh sát PCCC đã tiến hành chữa cháy kịp thời, ngọn lửa nhanh chóng đã được khống chế. Tại hiện trường, có khoảng 4 – 5 chiếc xe máy và xe điện bị thiêu rụi hoàn toàn.

Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, là thời điểm các thí sinh hết giờ làm bài nên có rất đông thí sinh và phụ huynh hiếu kì tới xem.

Phùng Bình

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC