Ngày 6 Tháng 11, 2013 | 04:00 AM

Hàng loạt doanh nghiệp nợ thuế

Hàng loạt doanh nghiệp nợ thuế

GiadinhNet - là nguyên nhân khiến Cục Hải quan Hà Nội giảm thu ngân sách. Tại buổi họp báo Thành ủy Hà Nội ngày 5/10, ông Văn Bá Tín - Phó cục trưởng Cục Hải quan Hà Nội cho biết, còn gần 2 tháng là hết năm 2013 nhưng cơ quan này mới đạt trên 74% chỉ tiêu được giao.

Việt Nguyễn

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn Trung ương, cơn bão số 12 có tên quốc tế Haiyan đang tiến vào biển Đông với cường độ mạnh. Ngoài ra, khu vực Đông Nam biển Đông cũng đang hình thành một áp thấp nhiệt đới và có khả năng mạnh thành bão và cách bờ biển các tỉnh Phú Yên – Bình Thuận khoảng 430km  vào sáng 6/11.    
 
  Hải Phong

Rạng sáng 5/11, một vụ nổ xảy ra tại phòng làm việc của Bí thư đảng ủy xã Nghi Long (Nghi Lộc, Nghệ An). Không có thiệt hại về người và có nghi ngờ vụ nổ do mìn tự tạo gây ra.
 
  NM

Ngày 5/11, Chi cục Thủy sản tỉnh Hậu Giang cho biết, địa phương này đã có quy định cấm các cá nhân, tổ chức trên địa bàn nuôi ốc bươu vàng dưới mọi hình thức. Động thái này đưa ra sau khi xuất hiện tình trạng thu mua, kinh doanh rầm rộ loại động vật có hại cho mùa màng này để bán cho thương lái ngoài tỉnh.
 
    Anh Đài
Hàng chục phụ huynh học sinh Trường tiểu học Tân Lập 1 (TP Nha Trang, Khánh Hòa) hôm 5/11 đã đến trường này đòi công bằng vì bữa cơm của con họ bị bớt xén. Vụ việc được phát hiện 3 hôm trước, nhưng nhà trường đổ trách nhiệm cho nhau. Hiện, vẫn chưa có ai nhận trách nhiệm vụ việc.
 
LP

Ngày 5/11, Đồn Biên phòng Lũng Cú (Đồng Văn, Hà Giang) đã giải cứu thành công một phụ nữ bị bắt cóc bán sang Trung Quốc. Trước đó, ngày 19/10, Đồn biên phòng này cũng giải cứu một phụ nữ người dân tộc bị 2 đối tượng bắt lên xe ô-tô và đưa đi. Lực lượng biên phòng hai nước đã phối hợp để xử lý cả hai vụ việc.
 
 Anh Đài

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC