Ngày 11 Tháng 5, 2016 | 01:12 PM

Hàng chục công nhân gào thét tìm cách thoát thân trong chiếc xe lật

GiadinhNet - Trên đường chiếc xe đưa rước công nhân trở về nhà, bất ngờ chiếc xe chao đảo rồi lộn nhào nhiều vòng, toàn bộ công nhân trong xe kêu cứu, khóc thét, tìm cách bò ra phía ngoài.

Sáng 11/5, ông Phùng Văn On - Phó trưởng ban An toàn giao thông tỉnh Long An cho biết, trên địa bàn H.Đức Hòa, tỉnh Long An vừa xảy ra một tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 19 người thương vong.

Được biết, lúc 20h ngày 10/5, chiếc xe đưa rước công nhân của công ty TNHTH BETHEL VINA (tại xã Hòa Khánh Tây, H.Đức Hòa) mang BKS: 62B- 00424 đến đón công nhân sau giờ làm như mọi ngày.

Khi chiếc xe chạy đón xong công nhân rồi di chuyển về tỉnh lộ 824 hướng về xã Hòa Khánh Tây cách công ty trên khoảng 1km thì bất ngờ chiếc xe chao đảo rồi lộn nhào nhiều vòng.

Nhiều công nhân trong chiếc xe khóc thét, kêu la thảm thiết... Những người dân ở khu vực đã chạy lại tìm cách giải cứu những người đang mắc kẹt trong chiếc xe.

Lực lượng chức năng và người dân tìm cách cứu người. Ảnh : Chí Thạch
Lực lượng chức năng và người dân tìm cách cứu người. Ảnh : Chí Thạch

Mọi người dùng xà beng, búa, đá...tìm cách đập kính xe để cứu các nạn nhân trong xe. Lực lượng chức năng đã có mặt tiến hành ứng cứu cùng với người dân.

Đến 23h cùng ngày, 25 nạn nhân có mặt trên chiếc xe đã được đưa ra ngoài chiếc xe và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Trong đó, có 18 công nhân bị thương phải nhập viện cấp cứu, 1 tử vong tại chỗ. Các công nhân này đều là người địa phương, ngụ tại hai huyện Đức Hòa và Đức Huệ.

Trong sáng nay, ban an toàn giao thông tỉnh Long An đã đến thăm hỏi và động viên các công nhân tại bệnh viện.

Chí Thạch/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC