Ngày 13 Tháng 9, 2017 | 08:14 PM

Hải Phòng: Xế hộp mất lái, tông 5 người bị thương

GiadinhNet – Đang lưu thông trên đường, xe ô tô mất lái, tông thẳng vào các phương tiện lưu thông trên đường làm 3 học sinh và 2 người bị thương.

Sáng 13/9, tại khu vực cổng trường THCS Ngô Quyền (số 33 đường Nguyễn Đức Cảnh, quận Lê Chân, Hải Phòng) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô và một vài phương tiện khác làm 5 người bị thương.

Các nạn nhân là: Chị Lê Thị Hòa (SN 1973); cháu Phan Ngọc Chi (SN 2002) cùng trú tại Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng; anh Bùi Thành Trung (SN 1986, trú tại Dương Quan, Thủy Nguyên, Hải Phòng); cháu Nguyễn Tuấn Kiệt (SN 2006) và cháu Nguyễn Thị Xuân Ngọc (SN 2004).


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TG

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TG

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết: Vào khoảng thời gian đó, xe ô tô đang lưu thông trên đường Nguyễn Đức Cảnh bất ngờ mất lái, lao sang bên đường tông thẳng vào các phương tiện đang lưu thông trên tuyến đường. Một học sinh đang ăn sáng trên vỉa hè gần đó bị chảo dầu văng vào người bỏng nặng.

Tại Khoa cấp cứu BV Việt Tiệp, bác sĩ trực ca cho biết: “Hiện tại, sức khỏe bện nhân Kiệt đã ổn định, gia đình xin cho về. Riêng bệnh nhân Ngọc nhập viện trong tình trạng bỏng nặng ở mặt sau khi sơ cứu và chuyển lên bệnh viện bỏng TW. Ba bệnh nhân còn lại đều đang điều trị tại khoa ngoại 10, 12 của bệnh viện”.

Cháu Ngọc (ảnh trên) và chị Hòa (ảnh dưới) đang được điều trị tại bệnh viện Việt Tiệp. Ảnh: TG

Khi nhập viện, bệnh nhân Hòa bị nhiều vết xây xước tập trung ở chân trái, vết thương đùi phải 4cm và vết thương bàn chân phải 3cm. Con chị Hòa là cháu Chi khi nhập viện trong tình trạng đau vùng lưng và thắt lưng. Hiện tại, các bác sĩ khoa ngoại 12 đang theo dõi tiếp về tình trạng sọ não của chị Hòa và vùng lưng của cháu Chi. Còn anh Trung được các bác sĩ khoa ngoại 10 chẩn đoán gãy xương đòn bả vai phải.

Đối với trường hợp cháu Ngọc, sau khi các bác sĩ bệnh viện bỏng TW thăm khám đã chuyển về khoa Ngoại – BV Việt Tiệp để tiếp tục theo dõi và điều trị, vị bác sĩ này thông tin.


Đại diện UBND quận Lê Chân và phòng Giáo dục đến thăm hỏi, động viên một số nạn nhân. Ảnh: TG

Đại diện UBND quận Lê Chân và phòng Giáo dục đến thăm hỏi, động viên một số nạn nhân. Ảnh: TG

Theo nhận định của những người chứng kiến vụ việc, rất có thể người đàn ông điều khiển xe ô tô đã đạp nhầm chân ga, mất lái, không xử lý kịp tình huống, rồ ga đâm vào các xe đang lưu thông trên đường và làm 5 nạn nhân bị thương.

Chiều cùng ngày, đại diện UBND quận Lê Chân và phòng Giáo dục đến thăm hỏi, động viên một số nạn nhân.

Hiện, cơ quan chức năng thu thập, điều tra làm rõ vụ việc.

Khánh Hòa – Nhã Cầm

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC