Ngày 31 Tháng 10, 2019 | 08:13 PM

Hải Phòng: Phát hiện thi thể cụ già dưới bãi đá gần đền Bà Đế

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong lúc đi qua khu vực đền Bà Đế (Đồ Sơn, Hải Phòng), một người dân phát hiện thi thể cụ ông nằm úp mặt xuống bãi đá phía Đông nhà Đền.

Trước đó, tối 30/10, cụ Hoàng Gia Chén, SN 1931, tổ dân phố phường Vạn Sơn (quận Đồ Sơn, Hải Phòng) bất ngờ mất tích khiến cả gia đình nháo nhác chia nhau đi tìm.

Suốt 2 ngày đêm tìm kiếm, sáng nay (31/10), gia đình nhận được tin báo đã tìm thấy thi thể cụ dưới khu vực bãi Giám, phía đông đền bà Đế.

Hải Phòng: Phát hiện thi thể cụ già dưới bãi đá gần đền Bà Đế - Ảnh 1.

Phát hiện thi thể cụ già dưới bãi đá gần đền Bà Đế

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt để giải quyết vụ việc, thông báo cho người nhà cụ Chén đến nhận dạng và phối hợp cơ quan chức năng hoàn tất các thủ tục liên quan vụ việc.

Cơ quan chức năng nhận định ban đầu, nhiều khả năng cụ Chén bị trượt chân ngã xuống bãi đá mép bờ biển, ngạt nước dẫn đến tử vong trong khoảng thời gian 10 tiếng trước đó.

Cùng ngày, thi thể cụ Chén được bàn giao cho gia đình về lo hậu sự. Theo người nhà nạn nhân, cụ Hoàng Gia Chén, tuổi cao nên hay bị lẫn, không ý thức được hành vi, thường bỏ nhà đi lang thang.

Tối qua (30/10), sau khi phát hiện ra cụ ra khỏi nhà, cả gia đình đã huy động anh em, họ hàng đi tìm nhưng không thấy. Đến sáng nay thì xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Đ.Huyền

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC