Ngày 13 Tháng 5, 2018 | 06:01 PM

Hải Phòng khởi công xây dựng trung tâm thương mại AEONMALL

GIadinhNet - AEONMALL Hải Phòng Lê Chân sẽ được xây dựng theo một thiết kế đồng nhất và thân thiện với môi trường, có bãi đậu xe lớn cùng triết lý đổi mới trải nghiệm mua sắm của khách hàng với nhiều mặt hàng kinh doanh, không gian tiện nghi và nhiều loại hình giải trí thú vị.

Ngày 13/5, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng, AEONMALL Việt Nam và Công ty Cổ phần Xây dựng bất động sản Việt Phát (đối tác phát triển hạ tầng thành phần) phối hợp tổ chức Lễ động thổ dự án “Trung tâm thương mại AEONMALL Hải Phòng Lê Chân.

Đến chứng kiến lễ động thổ có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản, đại diện một số bộ ngành Trung ương.

Lễ động thổ TTTM AEONMALL Lê Chân tại Hải Phòng sáng nay 13/5. Ảnh: ML
Lễ động thổ TTTM AEONMALL Lê Chân tại Hải Phòng sáng nay 13/5. Ảnh: ML

AEONMALL Hải Phòng Lê Chân có diện tích 93.000 m2 đất; diện tích sàn xây dựng gần 280.000 m2, là một trong những dự án trọng điểm chào mừng kỷ niệm 63 năm giải phóng thành phố Hải Phòng, lần thứ 7 Hải Phòng tổ chức Lễ Hội Hoa Phượng Đỏ. Khi đi vào hoạt động, AEONMALL Hải Phòng Lê Chân được kỳ vọng sẽ thu hút hơn 13 triệu khách hàng mỗi năm từ thành phố Hải Phòng và các khu vực lân cận như Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình…

Bên cạnh đó, cùng với việc khởi công Dự án cầu vượt Nguyễn Văn Linh thuộc Dự án Hồ Sen - Cầu Rào 2 vào ngày 14/5, AEONMALL Hải Phòng Lê Chân sẽ có một vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện hạ tầng khu vực, góp phần đổi mới diện mạo cho quận Lê Chân, góp phần đáp ứng nhu cầu đô thị hóa toàn diện và đồng bộ của thành phố.


Phối cảnh tổng thể TTTM AEONMALL Lê Chân

Phối cảnh tổng thể TTTM AEONMALL Lê Chân

Là TTTM thứ sáu trong chuỗi thương hiệu AEONMALL tại Việt Nam, và là TTTM thứ ba đặt tại miền Bắc, AEONMALL Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ hơn nữa và khẳng định vai trò trở thành “Nhà Phát triển và Kiến tạo cuộc sống” tạo ra một phong cách sống cho tương lai.

AEONMALL Hải Phòng Lê Chân sẽ được xây dựng theo một thiết kế đồng nhất và thân thiện với môi trường, có bãi đậu xe lớn cùng triết lý đổi mới trải nghiệm mua sắm của khách hàng với nhiều mặt hàng kinh doanh, không gian tiện nghi và nhiều loại hình giải trí thú vị.

AEONMALL Hải Phòng sẽ triển khai và xây dựng trong 2 năm. Dự kiến, mùa hè 2020, TTTM AEONMALL này sẽ đưa vào khai thác, phục vụ người dân thành phố Cảng.

Minh Lý

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC