Ngày 19 Tháng 8, 2013 | 02:00 AM

Hải Phòng: Đình chỉ công tác 10 thanh tra giao thông

Hải Phòng: Đình chỉ công tác 10 thanh tra giao thông
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong 2 năm 2011-2012, khi thi hành công vụ, nhiều nhân viên Đội 5, Thanh tra giao thông thuộc Sở GTVT Hải Phòng đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn để trục lợi cá nhân.

Vụ án đã được cơ quan chức năng khởi tố. Mới đây, Sở GTVT đã có quyết định đình chỉ công tác của 10 cán bộ thuộc đội trên. Thời gian đình chỉ từ ngày 15/8 đến ngày 30/8/2013.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, các thanh tra trên đã sửa chữa hàng loạt biên bản vi phạm hành chính như: ghi sai trọng tải thiết kế xe, thay đổi lỗi vi phạm từ lớn xuống nhỏ nhằm chiếm đoạt tiền xử phạt lên đến 1,3 tỷ đồng...    
 
PV

Nghệ An: Ô tô khách tự bốc cháy

Sự việc xảy ra vào lúc 8h45 sáng 18/8, ô tô khách 27B-00130 chạy hướng Hà Nội - TP Vinh khi đến Km 446 + 600 trên Quốc lộ 1A (đoạn qua xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) thì bị bốc cháy.

Khi xảy ra cháy trên xe đang có nhiều người, rất may mọi người đều thoát được ra ngoài nên không ai bị thương. Toàn bộ xe ô tô bị cháy chỉ còn lại khung xe.

Thông tin ban đầu của người dân và một số hành khách trên xe cho biết, khả năng là xe tự bốc cháy.

Việc cháy xe trùng với thời điểm đông người qua lại nên Quốc lộ 1A bị ách tắc cục bộ, đến 11h mới giải phóng xong ách tắc.  
 
V.Nhật

Đồng Tháp: 19/20 mẫu bánh, bún, hủ tiếu có độc

Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp cho biết, trong 20 mẫu bánh phở, bánh hỏi, bánh canh, bánh tằm, bún, hủ tiếu gửi đi kiểm nghiệm, chỉ duy nhất một mẫu không có tinopal.

Mẫu bún sạch là của lò bún Trinh ở ấp 3, thị trấn Sa Rầy, huyện Tân Hồng. Còn 19 mẫu có chứa tinopal, liều lượng 0,33 - 14 mg/kg. Một số mẫu còn chứa thêm Na2S2O3 và acid benzoic vượt giới hạn cho phép.

Các mẫu do Chi cục An toàn thực phẩm lấy tại 15 cơ sở sản xuất, 2 cơ sở kinh doanh ở tỉnh Đồng Tháp vào cuối tháng 7. Cũng theo Sở Y tế, các cơ sở sản xuất kinh doanh vi phạm này đều nhỏ lẻ và sẽ bị phạt hành chính.
 
S.Nghệ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC