Ngày 8 Tháng 11, 2019 | 01:32 PM

Hải Phòng: Đã tìm thấy thi thể cháu bé trong vụ mẹ cho con ăn cháo rồi nhảy cầu tự tử

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau 3 ngày tìm kiếm, đến 5 giờ hôm nay (8/11), thi thể bé Vũ Anh Tài đã được tìm thấy ngay khu vực dưới chân cầu Khuể.

Đại diện gia đình chị Lã Thị Tuyết cho biết đã tìm thấy thi thể bé Vũ Anh Tài vào sáng sớm nay (8/11).

Theo lời gia đình chị Tuyết, vào sáng nay, một gia đình làm nghề chài lưới trên sông gần khu vực cầu Khuể đã phát hiện thi thể một bé trai mắc vào lưới đơm tôm cá của gia đình nên vội trình báo cho cơ quan chức năng.

Đã tìm thấy thi thể cháu bé trong vụ mẹ ôm con nhảy cầu Khuể (Hải Phòng) - Ảnh 2.

Công tác tìm kiếm chị Tuyết tiếp tục được triển khai. Ảnh: CTV

Nhận tin báo, chính quyền địa phương cùng lực lượng chức năng đã tiến hành vớt thi thể cháu bé, đồng thời làm rõ danh tính nạn nhân. Qua xác minh, nhận diện, phía gia đình và cơ quan chức năng khẳng định nạn nhân là bé Vũ Anh Tài (4 tuổi - con chị Tuyết) nên đã làm một số thủ tục pháp lý bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Việc tìm kiếm tung tích chị Lã Thị Tuyết đang được gia đình và lực lượng chức năng phối hợp thực hiện.

Trước đó, như Gia đình & Xã hội đã đưa tin, vào lúc 18h30 ngày 5/11 tại cầu Khuể (Tiên Lãng, Hải Phòng), sau khi cho con trai út là bé Vũ Anh Tài, 4 tuổi ăn hết bát cháo, chị Lã Thị Tuyết đã ném con xuống sông và lao mình xuống cùng.

Trước khi lao mình xuống sông cùng bé Tài, chị Tuyết có để lại lá thư tuyệt mệnh giãi bày tâm tư về lý do đưa bé Tài theo mình.

M.Lý- Đ. Huyền

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC