Ngày 13 Tháng 6, 2019 | 11:19 PM

Hải Dương: Tập xe đạp, một học sinh tiểu học ngã xuống ao tử vong

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi tiến hành sơ cứu, cháu bé được chuyển xuống Trung tâm y tế huyện Ninh Giang cấp cứu tuy nhiên không qua khỏi.

Xác nhận với PV Báo Gia đình & Xã hội vào tối nay (13/6), đại diện Công an xã Hồng Thái, huyện Ninh Giang (Hải Dương) cho biết: “Chiều cùng ngày, tại địa bàn thôn Tam Tương xảy ra sự việc thương tâm. Trong quá trình đi tập xe đạp, không may một học sinh vừa hết lớp 1 bị ngã xuống ao, tử vong".

Theo đó, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, cháu Trịnh Hoàng Ng. (vừa học hết lớp 1A), Trường tiểu học Hồng Thái có lấy xe đạp ở nhà đi tập. Tuy nhiên, trong quá trình tập không may cháu bị ngã xuống ao ở trong thôn (cách nhà 1 đoạn không xa).

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ít phút sau khi không thấy con trai đâu, chị Nguyễn Thị T. (mẹ đẻ cháu Ng.) đi tìm nhưng không có tin tức. Cùng thời điểm này, phó hiệu trưởng mầm non của xã đi làm về, khi tới vị trí góc ao bất ngờ phát hiện thi thể trẻ em.

Ngay lập tức chị này đã hô hoán cho mọi người. Thời điểm này, mẹ cháu Ng. đang đi tìm con gần đó chạy đến và cùng mọi người đưa cháu Ng. lên bờ.

Trước tình thế nguy kịch, cháu Ng. được tiến hành sơ cứu và chuyển xuống Trung tâm y tế huyện Ninh Giang cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã không qua khỏi và được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Bà Phạm Thị Minh Huệ - Hiệu trưởng Trường tiểu học Hồng Thái cho biết: “Sau khi nắm được thông tin vụ việc, chúng tôi cử giáo viên đến gia đình hỏi thăm động viên và vào sáng mai (14/6) nhà trường tổ chức đoàn đến phúng viếng. Đây là sự việc đau lòng và đáng tiếc”.

Theo tìm hiểu của PV Báo Gia đình & Xã hội, cháu Ng là con trai út trong gia đình có 2 chị em. Hiện tại, bố nạn nhân đang làm công nhân ngoài đảo Cát Bà (TP. Hải Phòng), còn mẹ công tác tại Quỹ tín dụng nhân dân xã Vĩnh Hòa (cùng huyện Ninh Giang).

Được biết, trong sáng mai lễ an táng của nạn nhân xấu số sẽ được gia đình cùng dòng họ cử hành.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC