Ngày 13 Tháng 6, 2018 | 08:58 AM

Hải Dương: Sửa ổ điện máy ép nước mía, nam sinh cấp 2 bị điện giật tử vong

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau tiến hành sơ cứu, em L. được người thân chuyển đến bệnh viện cấp cứu, nhưng bác sĩ xác định nạn nhân đã tử vong trước đó.

Xác nhận sự việc trên với PV Báo Gia đình & Xã hội vào sáng nay (13/6), ông Lê Tài Hoa – Chủ tịch UBND xã Quang Hưng, huyện Ninh Giang (Hải Dương) cho biết: “Trưa qua, trên địa bàn xã chúng tôi xảy ra sự việc thương tâm khi một cháu học sinh sửa ổ điện của máy nước mía không may bị điện giật tử vong”.

Theo đó, do máy ép nước mía của gia đình bị hỏng ổ điện, cho nên khoảng vào khoảng 11h trưa 12/6, em Đàm Hải L. (SN 2004), trú tại thôn Thọ Sơn, xã Quang Hưng có ngồi sửa ở ngoài sân.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong quá trình sửa ổ điện, không may em L. bị điện giật và lúc này em trai nạn nhân phát hiện sự việc đã vào gọi ông nội đang ngồi ở trong nhà. Sau đó, người thân tiến hành sơ cứu và chuyển nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, em L. được xác định tử vong trước khi đưa vào bệnh viện.

Theo tìm hiểu của PV Báo Gia đình & Xã hội, gia đình nạn nhân có 2 anh em trai, trong đó L. là con trai lớn, vừa học xong lớp 8 trường THCS Quang Hưng. Vì gia đình bán hàng tạp hóa và nước giải khát, cho nên thời điểm xảy ra sự việc, bố em L. đang đi giao hàng.

“Vì cháu L. trong độ tuổi đoàn viên, cho nên chúng tôi giao cho Đoàn thanh niên xã đứng ra làm công tác tổ chức tang lễ. Trong sáng nay lễ truy điệu và an táng cho nạn nhân đã được gia đình, họ tộc lo hoàn tất”, ông Hoa cho biết.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC