Ngày 1 Tháng 10, 2016 | 09:08 AM

Hải Dương: Ngã xuống hồ, bà mẹ 3 con chết thảm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chị Thuý có biểu hiện bất thường về thần kinh, hay nói nhảm và thường bỏ nhà đi lang thang.

Vào khoảng 15 giờ chiều qua (30/9), người dân tại đội 12, thôn Tranh Xuyên, xã Đồng Tâm, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương phát hiện chị Phạm Thị Thuý (SN 1978, ở địa chỉ như trên) chết dưới hồ Hồng Lạc, cách nhà khoảng 100m.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Trịnh Văn Thuần - Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm xác nhận sự việc trên và cho hay: "Khi nhận được tin báo, chúng tôi đã huy động lực lượng chức năng của xã có mặt tại nơi xảy ra sự việc, bảo vệ hiện trường; đồng thời cấp báo cho Công an huyện Ninh Giang, Công an tỉnh Hải Dương tiến hành công tác khám nghiệm pháp y, sau đó bàn giao nạn nhân cho gia đình tổ chức lo hậu sự".


Gia đình chị Thuý chuẩn bị lo hậu sự. Ảnh: Đ.Tuỳ

Gia đình chị Thuý chuẩn bị lo hậu sự. Ảnh: Đ.Tuỳ

Theo người nhà nạn nhân, vào khoảng 23 giờ đêm 29/9, chị Thuý bỏ nhà đi đâu không rõ, đến sáng, gia đình tổ chức đi tìm và đến 15 giờ chiều cùng ngày thì phát hiện chị tử vong dưới hồ Hồng Lạc.

Trước khi xảy ra sự việc khoảng 1 tuần, chị Thuý có biểu hiện bất thường về tâm thần kinh, hay nói nhảm và bỏ nhà đi lang thang.

Được biết, khi khám nghiệm pháp y, nạn nhân không có dấu hiệu tác động của ngoại lực đến cơ thể. Hiện chị Thuý có 3 con gái, trong đó cháu nhỏ nhất mới sinh được 9 tháng, có mẹ già 90 tuổi và hoàn cảnh khó khăn.

Đức Tuỳ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC