Ngày 8 Tháng 6, 2017 | 09:41 AM

Hải Dương: Đi ăn sáng cụ bà 95 tuổi bị xe khách đâm tử vong

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khi xe khách chuyển bánh tài xế có bấm còi để xin đường, nhưng do cụ Cáy nặng tai không nghe thấy nên đã bị bánh xe trước chèn qua người khiến nạn nhân tử vong.

Vào khoảng 7h sáng nay (8/6), tại xã Văn Giang, huyện Ninh Giang (Hải Dương) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe khách và một cụ già 95 tuổi khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo người dân cho hay, vào thời gian trên, cụ Phạm Thị Cáy (SN 1922) trú tại thôn 3, xã Văn Giang chống gậy đi từ nhà đến quán ăn sáng. Khi đến gần khu vực ngã 3 chợ Văn Giang (thuộc thôn 3) thì gặp xe khách Tuyết Mai BKS 34B – 016.70 đang dừng lại ven đường.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn khiến cụ bà 93 tuổi chết thảm. Ảnh: Đ.Tuỳ

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn khiến cụ bà 95 tuổi chết thảm. Ảnh: Đ.Tuỳ

Đúng vào lúc này, xe khách chuyển bánh và tài xế có bấm còi để xin đường, nhưng do cụ Cáy nặng tai không nghe thấy nên đã bị bánh xe trước chèn qua người khiến nạn nhân tử vong.

Nhận được tin báo, Công an xã Văn Giang đã có mặt tại nơi xảy ra tai nạn, đồng thời cấp báo cho Công an huyện Ninh Giang về giải quyết.

Sau khi khám nghiệm hiện trường và tiến hành một số thủ tục liên quan, cơ quan chức năng bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, thời điểm xảy ra tai nạn xe khách Tuyết Mai chạy tuyến Ninh Giang đi Mông Dương (Quảng Ninh) và đến địa phận xã Văn Giang để lấy rượu cho khách thì xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC