Ngày 10 Tháng 5, 2018 | 04:04 PM

Hải Dương: Đang lưu thông trên đường, xe máy bất ngờ bốc cháy

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - “Khi đến hiện trường vụ việc, chúng tôi thấy ngọn lửa đã tắt. Lúc này chiếc xe máy chỉ còn trơ lại khung và máy...”, Trưởng công an xã Phú Điền cho biết.

Xác nhận sự việc trên với PV Báo Gia đình & Xã hội vào chiều nay (10/5), ông Nguyễn Văn Nam – Trưởng công an xã Phú Điền, huyện Nam Sách (Hải Dương) cho biết: “Trưa nay, trên địa bàn xã chúng tôi có xảy ra vụ việc khi một người phụ nữ đang điều khiển xe máy trên đường thì chiếc xe này bất ngờ bốc cháy".


Sau khi bốc cháy, chiếc xe máy bị ngọn lửa thiêu rụi. Ảnh: Nguyễn Thị Phượng

Sau khi bốc cháy, chiếc xe máy bị ngọn lửa thiêu rụi. Ảnh: Nguyễn Thị Phượng

Theo ông Nam, khoảng 11h10, ông nhận được điện thoại của người dân thông báo, tại tuyến đường QL5B, đoạn chạy qua địa phận thôn Lý Văn, xã Phú Điền có một chiếc xe máy bất ngờ bốc cháy.

“Khi đến hiện trường vụ việc, chúng tôi thấy ngọn lửa đã tắt, lúc này chiếc xe máy chỉ còn trơ lại khung, máy và ít phút sau đại diện của cửa hãng xe có mặt và 2 bên giải quyết nội bộ”, Trưởng công an xã Phú Điền cho biết.


Nhiều người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: Nguyễn Thị Phượng

Nhiều người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: Nguyễn Thị Phượng

Cũng theo Trưởng công an xã Phú Điền, chủ chiếc xe máy bị bốc cháy là chị Đào Thị Dung, trú tại xã Cộng Hòa (cùng huyện). Trước khi xảy ra vụ việc, chị đang điều khiển xe máy của mình đi trên QL5B theo hướng thị trấn Nam Sách – Cộng Hòa.

Khi đi đến địa phận thôn Lý Văn thuộc xã Phú Điền, chiếc xe máy của chị Dung bất ngờ phát nổ sau đó bốc cháy dữ dội. Thấy vậy, chị vội xuống xe thoát thân và nhờ người dập lửa. Tuy nhiên, ít phút sau ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ chiếc xe máy.

Theo tìm hiểu của PV Báo Gia đình & Xã hội, chiếc xe bốc cháy mang nhãn hiệu Lead vừa được chị Dung mua cách đây không lâu.


Trước đó vào tháng 8/2017 trước khu vực cổng chợ Thanh Bình (TP. Hải Dương), xảy ra vụ cháy xe máy nhãn hiệu Air Blade. Ảnh: Đ.Tùy

Trước đó vào tháng 8/2017 trước khu vực cổng chợ Thanh Bình (TP. Hải Dương), xảy ra vụ cháy xe máy nhãn hiệu Air Blade. Ảnh: Đ.Tùy

Trước đó, trưa ngày 26/8/2017, tại khu 3, phường Thanh Bình, đoạn trước cổng chợ Thanh Bình, TP. Hải Dương (Hải Dương) xảy ra vụ xe máy Air Blade bất ngờ bốc cháy khi đang lưu thông trên đường.

Thời điểm xảy ra vụ việc, trên chiếc xe máy này có 3 người (2 phụ nữ và 1 trẻ nhỏ) đang đèo nhau. Khi đi đến trước cổng chợ Thanh Bình, mọi người phát hiện dưới gầm xe có khói và lửa bốc ra. Thấy vậy, người dân hô hoán và 3 người dừng xe thoát thân.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC