Ngày 11 Tháng 9, 2016 | 04:00 PM

Hai cô gái "đại chiến" dữ dội tại quán mì cay ở Hà Nội

  MỚI NHẤT

Tối ngày 10/9, những hình ảnh ghi nhận một vụ ẩu đả giữa hai cô gái xảy ra tại một cửa hàng mì cay trên phố Yên Lãng (Đống Đa, Hà Nội) khiến nhiều người xôn xao.

Hai cô gái lao vào đánh nhau ngay trong quán mì cay. Nguồn: beatvn

Được biết vào thời gian trên, tại quán mì cay số 39 Yên Lãng, quận Đống Đa, Hà Nội đã xảy ra một vụ xích mích dẫn đến trận đánh nhau kịch liệt giữa 2 cô gái làm nhiều người có mặt tại quán vô cùng hoảng hốt.

Trao đổi với chúng tôi, chị C.C. - một trong những nhân chứng có mặt tại quán ăn lúc đó, cho biết: "Chị áo vàng cùng mẹ, 2 con và 1 người thân (nữ) đến quán ăn mì.

Chị áo đen ngồi bàn chéo ngay dãy bên kia. Trong lúc ăn mì (có thể do hiểu nhầm), chị áo vàng có chửi chị áo đen, 2 chị có lời qua tiếng lại và chị áo đen ném cốc vào chị áo vàng.

Lúc đó, chị thấy nước mì bắn tóe lên rồi hai chị kia lao vào đánh nhau. Mấy người ngồi xung quanh bị mì cay đổ vào người nên cũng bị thương nhẹ.

Hai chị ấy lao vào đánh nhau ngay giữa quán, nhiều người can ngăn, tách được 2 chị ấy ra và đẩy ra bên ngoài quán mì. Bất ngờ, khi chị mặc áo đen vào quán lấy ví thì bị chị áo vàng cầm tô mì đập mạnh vào mặt, bát mì vỡ tung tóe.

Sau cú đánh mạnh vào đầu, chị áo đen bị chảy máu nhưng 2 chị ấy vẫn tiếp tục lao vào đánh nhau. Một vài anh thanh niên đứng trong cửa hàng xông vào can ngăn nhưng cũng không được, thậm chí còn bị đánh và bứt tóc.


Quán mì cay phải đóng cửa cuốn bên ngoài để can ngăn sự việc. Nguồn: beatvn

Quán mì cay phải đóng cửa cuốn bên ngoài để can ngăn sự việc. Nguồn: beatvn

Ngay lúc đó, nhân viên quán mì cay lập tức đóng cửa cuốn bên ngoài. Người thân và bạn bè của 2 chị ấy ở bên ngoài cũng xảy ra cãi vã lẫn nhau.

Lúc sau, chị áo đen đứng tránh ở trong quán, còn chị áo vàng được người thân tách ra bên ngoài quán".

Được biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an phường đã có mặt tại hiện trường đưa 2 cô gái về trụ sở lấy lời khai, giải quyết mâu thuẫn.


Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường ngay sau đó. Nguồn: beatvn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường ngay sau đó. Nguồn: beatvn

Theo lời một số nhân chứng có mặt tại quán lúc đó, có thể do hai bên có xảy ra hiểu lầm, xích mích dẫn đến đánh nhau.

Vụ việc không chỉ ảnh hưởng tới mọi người xung quanh, gây mất trật tự xã hội mà còn ảnh hưởng tới hoạt động của quán mì cay trên.

Theo Soha

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC