Ngày 20 Tháng 6, 2019 | 01:43 PM

Hai anh em ruột 14 và 8 tuổi bất ngờ mất tích

  MỚI NHẤT

Trong lúc bố mẹ vắng nhà, bé Vũ Đức Anh (SN 2005) và em trai là Vũ Đức Anh Tài (SN 2011) trú ở ngõ 207 đường Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai đã bỏ đi khỏi nhà hơn 1 ngày nay chưa thấy về.

Sáng 20/6, trao đổi với PV, anh Vũ Văn Thiện (bố của hai cháu bé) cho hay, hiện tại gia đình cùng người thân trong gia đình anh đang phân công nhau đi khắp nơi tìm hai con trai nhưng vẫn chưa có thông tin cụ thể.

"Do hai cháu được nghỉ hè nên trong những ngày này ở nhà, còn bố mẹ đi làm hết. Vào khoảng 10h hôm qua (ngày 19/6) hai cháu đã đi khỏi nhà mà không rõ nguyên nhân. Gia đình đã báo cho cơ quan công an và suốt cả đêm vừa rồi chúng tôi không thể ngủ được. Chúng tôi đã liên lạc với tất cả các đầu mối mà chưa có thông tin gì chắc chắn. Hiện tại gia đình đang trên đường đi về quê ở Ninh Bình tìm hiểu thêm", anh Thiện nói.

Hình ảnh 2 bé trai trước khi bỏ nhà
Hình ảnh 2 bé trai trước khi bỏ nhà

Theo phụ huynh của hai bé trai, hai cháu rất ngoan, thời gian qua không có biểu hiện bất thường hoặc nghịch ngợm. Lý do duy nhất có khả năng vào hôm trước mẹ của hai cháu có mắng nhưng không quá nặng nề, sau đó bố cũng mắng thêm vài câu khiến hai con trai buồn.

Khi đi hai bé mang theo xe đạp màu đen, 01 chiếc balo có quai đeo sau lưng, có hình siêu nhân. Ngoài ra, hai bé mang theo điện thoại Sony màu đen và Ipone 5C màu trắng nhưng đã tắt máy.

Ai biết hai cháu đang ở đâu xin vui lòng liên hệ với anh Vũ Văn Thiện theo số điện thoại: 0904491611.

Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ!

Theo Nhịp Sống Việt

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC