Ngày 8 Tháng 7, 2019 | 12:04 PM

Hà Tĩnh: Phát hiện cụ ông tử vong dưới mương nước

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Một cụ ông ở Hà Tĩnh được phát hiện tử vong trong tình trạng lõa thể, đang trong giai đoạn phân hủy, nằm úp dưới mương nước.

Trao đổi với PV, ông Bùi Chiến Thắng - Chủ tịch UBND phường Đậu Liêu (TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn người dân vừa phát hiện một cụ ông tử vong dưới mương nước, thi thể đang trong tình trạng phân hủy.

Hà Tĩnh: Phát hiện cụ ông tử vong dưới mương nước - Ảnh 1.

Mương nước nơi phát hiện thi thể ông Tùng. Ảnh: Infornet

Nạn nhân là ông Nguyễn Xuân Tùng (SN 1940), nguyên quán xã Đức Vĩnh, huyện Đức Thọ; trú quán tại Tổ dân phố 7, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 7/8, chị Nguyễn Thị Chiến (con gái thứ hai của ông Tùng) tá hỏa phát hiện một người đàn ông tử vong nằm úp dưới mương nước.

Ngay sau đó chị Chiến đã thông báo cho cơ quan chức năng đến giải quyết vụ việc. 

Sau khi nhận được thông báo chính quyền địa phương đã có mặt đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Mặc dù thi thể nạn nhân đang trong tình trạng phân hủy nặng, nhưng qua đối chiếu những đặc điểm nhận dạng trên thi thể nạn nhân, chị Chiến xác định đó là bố của mình.

Sau đó thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho người nhà đưa về mai táng.

Được biết ông Tùng trước đây bị tai nạn nên mất trí nhớ, hay đi lung tung. Vào ngày 21/6, ông Tùng bỏ nhà đi nên gia đình nạn nhân đã thông báo tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Sơn Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC