Ngày 21 Tháng 5, 2020 | 10:51 AM

Hà Tĩnh: Chủ tịch xã đánh bạc giữa mùa dịch bị cách chức

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chủ tịch UBND huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa có quyết định cách chức Chủ tịch UBND xã Hương Lâm nhiệm kỳ 2016 - 2021 vì có hành vi đánh bạc giữa mùa dịch COVID-19 gây xôn xao dư luận

Ông Phạm Đại Dũng - Chủ tịch UBND xã Hương Lâm bị kỷ luật về Đảng bằng hình thức cách chức Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy xã Hương Lâm, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Chủ tịch xã đánh bạc giữa mùa dịch bị cách chức - Ảnh 2.

Quyết định cách chức ông Phạm Đại Dũng

Trước đó, chiều ngày 20/4 trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về một nhóm người tụ tập đánh bài, trên chiếu bạc có nhiều tờ tiền có mệnh giá 50.000 đồng và 100.000 đồng. Trong nhóm người này có ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, huyện Hương Khê.

Sau khi nhận được thông tin, Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm vụ việc theo quy định pháp luật.

Chủ tịch xã đánh bạc giữa mùa dịch bị cách chức - Ảnh 3.

Hình ảnh ông Phạm Đại Dũng (áo xanh) tại chiếu bạc

Mới đây, Công an huyện Hương Khê cũng ra quyết định xử phạt hành chính ông Phạm Đại Dũng 2 triệu đồng về hành vi đánh bạc.

Lý do không khởi tố vụ án hình sự vụ đánh bạc này là vì hành vi đánh bạc của ông Phạm Đại Dũng và các đối tượng không cấu thành tội phạm quy định tại Khoản 2, Điều 157, Bộ luật tố tụng hình sự. Tang vật số tiền đánh bạc của ông Phạm Đại Dũng là 2,8 triệu đồng

Sơn Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC