Ngày 25 Tháng 6, 2019 | 04:24 PM

Hà Nội: Xác định người phóng uế tại thang máy chung cư Capital Garden Trường Chinh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Qua trích xuất camera, người dân phát hiện một bé trai do bị đau bụng không chịu được nên đã vô tình phóng uế tại thang máy chung cư.

Theo đó, khoảng đầu giờ chiều ngày 25/6, một số cư dân sinh sống tại tòa chung cư Capital Garden (Trường Chinh - Hà Nội) tá hỏa khi phát hiện chất thải của người trong thang máy. Ngay lập tức, người dân đã báo cáo với đại diện cư dân để tiến hành kiểm tra.

Hà Nội: Xác định người phóng uế tại thang máy chung cư Capital Garden Trường Chinh - Ảnh 1.

Khu vực thang máy bị phóng uế.

Theo đó, vào thời điểm trên, người dân di chuyển tại thang máy P2 của tòa nhà và phát hiện bãi chất thải nên đã nhanh chóng báo cáo với ban đại diện cư dân cũng như đăng tải hình ảnh lên nhóm kín của tòa nhà.

Trước sự việc trên, rất nhiều người sinh sống tại tòa chung cư bức xúc yêu cầu kiểm tra camera lắp trong thang máy để làm rõ vụ việc.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV, trưởng ban đại diện lâm thời của chung cư Capital Garden cho biết, ngay sau khi kiểm tra camera giám sát đã xác định được người phóng uế.

Cũng theo vị đại diện, người phóng uế tại thang máy là một bé trai khoảng 7-8 tuổi. Nguyên nhân dẫn đến sự việc là do bé bị đau bụng, bố mẹ lại vắng nhà nên trong quá trình di chuyển bằng thang máy đã không kiềm chế được.

Sự việc xảy ra là không cố ý nên cha mẹ cháu bé đã gửi lời xin lỗi đến toàn bộ cư dân.

Lê Bảo

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC