Ngày 6 Tháng 9, 2016 | 09:21 AM

Hà Nội: Vợ cầm gậy trèo lên nóc xế hộp "bắt sống" chồng ngoại tình với bạn thân

  MỚI NHẤT

Sự việc đánh ghen ầm ĩ này một lần nữa khiến người ta nhớ đến câu: Tình yêu không có lỗi, lỗi ở tại bạn thân.

Hôm qua, trên fanpage nổi tiếng đã đăng tải một clip đánh ghen âm ĩ ở chợ Ninh Hiệp, Hà Nội gây xôn xao dư luận. Một người dùng facebook có tên là P.C.L kể lại rằng:

"Trên đường từ Ninh Hiệp về Hà Nội thì thấy vụ này. Chị đang ngồi trên xe có kể rằng con ngồi trong xe là bạn thân chị bán cửa hàng quần áo ở Ba Vì. Người chồng hôm nay lấy xe chở đi mua hàng thì bị tóm sống, canh mấy ngày hôm nay mới bắt được. Bạn thân của chị ngồi trong xe còn đeo khẩu trang đội mũ nên không ai quay được. Chị vợ ngồi trên xe như thế mà nó vẫn phi đi 1 đoạn. Người dân chặn lại luôn. Xã hội loạn quá rồi".

Kèm theo dòng chú thích gay cấn này là clip đánh ghen thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, trong clip có thể thấy chị vợ là người phụ nữ tóc ngắn, tay cầm một cây gậy dài đang ngồi trên nóc một chiếc xe ô tô màu bạc đóng kín cửa. Người phụ nữ này không ngừng la hét và thậm chí yêu cầu mọi người chứng kiến sự việc quay lại để tung lên facebook tố cáo bạn thân bán quần áo ngoại tình với chồng mình.

Người vợ nhảy lên nóc xe yêu cầu chồng và cô bồ bước ra ngoài.
Người vợ nhảy lên nóc xe yêu cầu chồng và cô bồ bước ra ngoài.

Trong khi người dân hiếu kỳ tụ tập mỗi lúc một đông thì người vợ không ngừng dùng gậy đập vào cánh cửa xe yêu cầu người chồng và nhân tình bước ra ngoài để nói chuyện. Tuy nhiên, trong suốt đoạn clip, không hề thấy cửa xe được mở ra. Người vợ vẫn kiên trì bám trụ trên nóc xe và không một người dân nào can ngăn hành động của người vợ.

Clip kết thúc khi đường phố trở nên tắc nghẽn vì sự việc và người chồng cũng như cô bạn thân vẫn không hề bước ra khỏi xe mặc dù chiếc gậy đã bị gậy thành nhiều mảnh trước đó.

Ngay sau khi clip được đăng tải nó đã nhận được nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng. Đa phần ý kiến đều tỏ ra bức xúc trước việc người bạn thân lại ngoại tình với chồng của bạn mình.

"Trên đời này hết người để yêu rồi sao mà đi ngoại tình với chồng bạn thân. Thật không thể hiểu nổi", một người tên P.D bình luận.

"Ôi đúng là xã hội đảo điên, ngoại tình ngang nhiên mà còn là bạn thân nữa chứ. Hạnh phúc gia đình thật mong manh", một người dùng tên H.N nói.

"Xem clip này thấy bức xúc thay cho chị vợ. Rất muốn biết danh tính của cô bạn thân và người chồng ngồi trong xe", một người khác tên T.N bình luận.

Vào tháng 6 vừa qua một vụ đánh ghen tương tự đã xảy ra cũng khiến dư luận xôn xao một thời gian. Theo đó, vào ngày 8/6, khoảng 23h cùng ngày, người đàn ông đi chiếc Mercedes chở theo một cô gái trẻ. Khi đến phố Lương Văn Can, Hà Nội bất ngờ một cô gái mặc áo đen chặn chiếc Mercedes, giật cửa xe ô tô đòi xông vào đánh ghen cô gái ngồi bên trong.

Lúc đầu, người đàn ông nhất quyết cố thủ trong xe, nhưng khi chứng kiến cô gái áo đen la ó, trèo lên nắp capô đập đầu vào cửa kính thì mới bước ra. Thấy vậy, người phụ nữ này lao đến vừa đánh tới tấp vừa chửi mặc cho đối phương ra sức giải thích.

Cô gái đánh ghen trên nóc xe vào tháng 6 vừa qua.
Cô gái đánh ghen trên nóc xe vào tháng 6 vừa qua.

Theo Trí thức trẻ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC