Ngày 11 Tháng 11, 2013 | 01:54 PM

Hà Nội: Vì sao rác ngập cầu Đông Tác?

Hà Nội: Vì sao rác ngập cầu Đông Tác?
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thời gian gần đây, Báo GĐ&XH liên tục nhận được phản ánh bức xúc của bạn đọc qua Đường dây nóng về việc rác sinh hoạt, rác xây dựng được đổ tràn lan trên cầu Đông Tác bắc qua sông Lừ (nối từ ngã ba Chùa Bộc, Tôn Thất Tùng) ra phố Đông Tác nhưng không được cơ quan chức năng xử lý.

Hà Nội: Vì sao rác ngập cầu Đông Tác? 1

Cầu Đông Tác vẫn ngập rác mặc dù ngay đầu cầu đã có biển cấm.


Theo quan sát của phóng viên, mặc dù ngay đầu cầu cơ quan chức năng đã cho cắm tấm biển cảnh báo: “Khu vực cầu, cấm đổ rác, phế thải”, nhưng do thiếu ý thức nên người dân vẫn thi nhau mang rác thải sinh hoạt và rác thải xây dựng ra chất thành bãi trên hành lang lan can cầu. Tình trạng này kéo dài không được chính quyền sở tại xử lý khiến người dân bức xúc.

Được biết, cầu Đông Tác nằm trong khu vực giáp ranh giữa hai phường Trung Tự và Phương Liên (quận Đống Đa). Có lẽ vì tình trạng "cha chung không ai khóc" nên chính quyền hai phường tỏ ra chưa quyết liệt trong việc dẹp tình trạng rác thải chất đống trên cây cầu này. Vì vậy, khi rác cũ được dọn đi thì rác mới lại tái xuất khiến người dân phải nghẹt thở với mùi khó chịu bốc lên từ rác.
 
Hà Châu

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC