Ngày 20 Tháng 4, 2013 | 05:28 PM

Hà Nội sẽ không cắt điện dịp 30/4

Hà Nội sẽ không cắt điện dịp 30/4

GiadinhNet - Tổng Công ty Điện lực TP.Hà Nội (EVN Hà Nội) cho biết, sẽ đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, chất lượng tại Hà Nội vào những ngày nghỉ 30/4, 1/5.

Hà Nội sẽ không cắt điện dịp 30/4 1
EVN Hà Nội đã lên phương án cung ứng đủ nguồn điện dịp 30/4, 1/5.
 
Cụ thể, EVN Hà Nội sẽ không cắt điện cao, trung, hạ thế từ 0h00 ngày 29/4 đến 24h00 ngày 1/5. Các địa điểm diễn ra lễ hội, hoạt động văn hóa thể thao, câu lạc bộ, trung tâm văn hóa... đều được bố trí nguồn cấp nguồn điện dự phòng. Đối với các địa điểm như: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, UBND thành phố, các cơ quan thông tin đại chúng đều được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới, hoặc có máy phát điện dự phòng.

Các công ty Điện lực kiểm tra, không để tình trạng quá tải xảy ra và xử lý ngay khi phát hiện những bất thường trên lưới.  Bố trí trực tại các trạm biến áp trung gian, chuẩn bị đủ thiết bị, vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động cùng cáp cấp nguồn cho máy… sẵn sàng xử lý nếu có sự cố xảy ra.

EVN Hà Nội cũng đã chuẩn bị phương án cấp nguồn dự phòng cho các khu vực trạm biến áp mới chỉ có một nguồn cao thế cấp đến, tăng cường kiểm tra hành lang tuyến cáp cấp cho các trạm trọng điểm, không để xảy ra sự cố do hành lang tuyến cáp bị vi phạm, đảm bảo thông tin thông suốt trong mọi tình huống…

T.Quang

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC