Ngày 10 Tháng 1, 2020 | 09:17 AM

Hà Nội: Phát hiện 3 lái xe dương tính với ma túy tại bến xe Nước Ngầm

GiadinhNet - Cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra các lái xe tại bến xe Nước Ngầm và phát hiện có đến 3 tài xế dương tính với ma túy.

Ngày 10/1, đại diện thanh tra Sở GTVT Hà Nội cho biết, tổ công tác liên ngành đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn, chất kích thích đối với một số lái xe tại bến Nước Ngầm và phát hiện 3 tài xế dương tính với ma túy.

Theo đó, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn đối với 15 trường hợp, 34 trường hợp kiểm tra chất gây nghiện.

Hà Nội: Phát hiện 3 lái xe dương tính mới ma túy tại bến xe Nước Ngầm - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng lấy mẫu máu kiểm chất gây nghiện trong máu.

Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra, cơ quan chức năng không phát hiện lái xe nào vi phạm về nồng độ cồn nhưng phát hiện 3 lái xe dương tính với chất ma túy.

Đại diện Thanh tra sở GTVT Hà Nội cho biết, đây là công việc được các lực lượng duy trì thường xuyên, liên tục nhằm hạn chế tận gốc các nguy cơ rủi ro do ma tuý và rượu bia gây nên, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo đúng quy định tại Nghị định 100/2019/NĐ-CP mới ban hành.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường kiểm tra đối với lái xe trên các tuyến Quốc lộ, tuyến cửa ngõ, đường Vành đai và tất cả các bến xe trên địa bàn TP Hà Nội, đặc biệt trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán 2020 đang cận kề" vị Đại diện thanh tra sở thông tin.

Lê Bảo

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC