Ngày 13 Tháng 7, 2016 | 04:36 PM

Hà Nội: Nhiều người hoảng loạn trong thang máy "rơi" tự do

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Khi cầu thang máy lên đến tầng 18 thì bỗng nhiên bị sự cố và "rơi" tự do xuống tầng 1. Sự việc khiến hàng chục người bên trong sợ hãi, hoảng loạn.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 9g sáng nay, ngày 13/7, tại tòa nhà Geleximco, địa chỉ 36 phố Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội.

Nhiều người là nhân chứng sự việc kể lại, vào thời điểm trên khi mọi người đang bên trong cầu thang máy để lên làm việc ở các tầng thì một trong số cầu thang lên đến tầng 18 bị sự cố, tụt xuống và mắc kẹt khi "rơi" xuống đến tầng 1.


Khu vực thang máy của Tòa nhà Geleximco, địa chỉ 36 phố Hoàng Cầu.

Khu vực thang máy của Tòa nhà Geleximco, địa chỉ 36 phố Hoàng Cầu.

“Ngay lúc đó dường như lo lắng và thở nhiều quá nên mọi người cảm nhận thấy rõ thiếu ô xy để thở. Mọi người bảo nhau phải bình tĩnh để tránh ngột ngạt, tuy là vậy nhưng lúc đó không ai có có thể làm gì được hơn ngoài sự sợ hãi nên cứ đứng im…”, chị M.N, một nhân chứng kể lại.

Nhiều người cho biết, cầu thang máy của tòa nhà này rất kém, không phải đây là lần đầu mà từng xảy ra tương tự. Nhân viên bảo vệ ở sảnh tòa nhà này cũng xác nhận: “Lúc đấy xảy ra kẹt thang máy, tuy không có gì nguy hiểm nhưng mọi người hoảng loạn nên chạy túa tua ra ngoài”.

Thông báo tạm dừng để sửa chữa thang máy.
Thông báo tạm dừng để sửa chữa thang máy.

Có mặt tại tòa nhà vào sáng nay để tìm hiểu thông tin, một nữ nhân viên thuộc Ban quản lý tòa nhà này cho hay: “Trong thời gian này tòa nhà đang bảo trì bảo dưỡng, trong đó một cái đang được chuyển sang dành cho VIP nên các thang máy bị đông và quá tải hơn. Tình trạng kẹt ở thang số 4 xảy ra lúc sáng là có, nhưng việc nó tụt là từ từ chứ không có hiện tượng bất ngờ. Thực tế thì không có gì là nguy hiểm… Hiện tượng này thì chúng tôi cũng đã báo cáo cho bên hãng đơn vị cung cấp thang máy họ có trách nhiệm sửa chữa”.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cầu tháng máy này đã được dựng lên tấm biển thông báo bảo trì, sửa chữa..

Khánh Quang

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC