Ngày 21 Tháng 10, 2019 | 10:06 AM

Hà Nội: Nhắc nhở 4 thanh niên chửi bậy, nữ nhân viên xe buýt bị đánh phải nhập viện

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Gia đình chị H bức xúc, mong muốn cơ quan chức năng sớm xử lý nghiêm các đối tượng hành hung chị.

Đêm 20/10, trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một nữ nhân viên phục vụ xe buýt tuyến 103B Mỹ Đình - Chùa Hương bị hành hung phải nhập viện cấp cứu.

Nhắc nhở 4 thanh niên chửi bậy, nữ nhân viên xe buýt bị hành hung nhập viện - Ảnh 1.

Chị H hoang mang sau khi bị hành hung.

Nữ nhân viên này được xác định là Đ.T.H (SN 1982). Theo đó, vào khoảng 12h45 ngày 20/10, khi xe buýt tuyến 103B chạy qua địa phận cầu Xà Kiều - Ứng Hòa (Hà Nội) thì có 4 thanh niên lên xe.

Vừa lên xe, 4 nam thanh niên này nói chuyện to và kèm theo nhiều câu chửi bậy, khi chị H nhắc nhở thì đã bị 1 thanh niên lao vào đánh.

Khi nạn nhân đưa tay lên đỡ thì 3 thanh niên còn lại tiếp tục xông vào hành hung. Lúc này, lái xe buýt đứng lên can ngăn thì cũng bị 4 đối tượng đánh vào mặt.

Đánh người xong, 4 thanh niên xuống xe đoạn nhà thi đấu thị trấn Vân Đình - Ứng Hòa, đồng thời vứt lại 1 triệu bảo nạn nhân đi mua thuốc nhưng chị H không lấy.

Hiện chị H đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa huyện Ứng Hoà với tinh thần hoảng loạn.

Theo đại diện truyền thông Công ty xe buýt Hà Nội thì hiện đơn vị này đã nắm được vụ việc trên. Nhưng, do sự việc xảy ra vào ngày nghỉ nên đơn vị chưa nắm rõ được nội dung cụ thể từ Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu (đơn vị vận hành tuyến xe buýt 103).

Phía người nhà nạn nhân cho biết, gia đình đã trình báo sự việc đến Công an huyện Ứng Hòa. Đồng thời, phía Xí Nghiệp xe buýt Cầu Bươu cũng đã làm đơn đề nghị cơ quan công an làm rõ.

Thành Nam

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC