Ngày 15 Tháng 3, 2019 | 07:57 AM

Hà Nội: Người đàn ông ngoại quốc biểu hiện không bình thường trèo lên nóc nhà 7 tầng nhiều giờ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Từ khoảng 15h chiều, người dân phát hiện một người đàn ông ngoại quốc có biểu hiện không bình thường trèo lên nhiều nóc nhà rồi dừng tại nóc ngôi nhà 7 tầng ngồi vắt vẻo. Lực lượng chức năng đã phải huy động xe thang, đệm hơi và nhiều chiến sĩ cứu nạn cứu hộ đến hiện trường.

Theo đó, vào khoảng 15h chiều ngày 14/3, nhiều người dân trong ngõ 12 Đào Tấn (Ba Đình - Hà Nội) bàng hoàng khi phát hiện một người đàn ông có biểu hiện không bình thường bất ngờ trèo lên nóc nhà cao nhất trong ngõ cao 7 tầng.

Cũng theo một số người dân cho biết, trước khi án ngữ trên nóc ngôi nhà 7 tầng, người đàn ông này cũng đã trèo lên các nóc nhà từ số 52 đến nóc nhà số 58 thì dừng lại rồi ngồi vắt vẻo khiến người dân sợ hãi.

Rất nhiều người dân không khỏi bàng hoàng khi phát hiện người đàn ông trèo lên nóc nhà.
Rất nhiều người dân không khỏi bàng hoàng khi phát hiện người đàn ông trèo lên nóc nhà.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, rất nhiều người dân đã nhanh chóng báo cáo lên cơ quan chức năng. Ít lâu sau, cơ quan chức năng đã phải điều 3 xe thang chuyên dụng, nhiều chiến sĩ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đến hiện trường.

Ngay sau khi có mặt tại hiện trường sự việc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng triển khai nhiều biện pháp để thuyết phục cũng như bơm đệm hơi dưới đất để đảm bảo an toàn cho người đàn ông trên.

Lực lượng chức năng đã phải điều 3 xe chuyên dụng đến hiện trường.
Lực lượng chức năng đã phải điều 3 xe chuyên dụng đến hiện trường.

Đến 20h cùng ngày, mặc dù đã được khuyên bảo từ người dân cũng như lực lượng chức năng nhưng người đàn ông vẫn ngồi lì trên nóc căn nhà 7 tầng. Lúc này, rất nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem khiến con ngõ trở nên huyên náo.

Đệm hơi được chuẩn bị để phòng trường hợp xấu nhất.
Đệm hơi được chuẩn bị để phòng trường hợp xấu nhất.

Đến 22h sau nhiều giờ khuyên bảo không được, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã quyết định tiếp cận người đàn ông và giải cứu, đưa xuống mặt đất an toàn.

Đại diện Đội Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an quận Ba Đình) thông tin: "Người đàn ông có quốc tịch Nhật Bản, hiện đang phải điều trị tâm lý tại một bệnh viện trên địa bàn Hà Nội"

Mộc Trà

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC